Sam, 09h29 13/07/2018

Câu trả lời của Big Hit có khiến fan yên lòng khi hơn 1 năm, 3 lần bị dọa giết, Jimin có đang thực sự an toàn?

(Xecuatui.vn) - Các A.R.M.Y lại lần nữa đứng ngồi không yên vì đây cũng không phải lần đầu Jimin nhận thư nặc danh dọa giết

Lại một kẻ cuồng loạn nữa đòi đe dọa tính mạng Jimin. Tuy rằng đã thông báo kịp thời cho cảnh sát chính quyền những các fan của BTS vẫn đang rất lo lắng.

Chỉ hơn một năm, chàng trai nhỏ bé đến từ Busan của chúng ta bị dọa giết đến 3 lần, một người bình thường sao có thể chịu nổi cú sốc tinh thần này. Big Hit Entertainment phải một lần nữa can thiệp vào chuyện này để đảm bảo sự an toàn gà nhà. Lần đầu tiên là vào năm 2017, một kẻ cuồng loạn nào đó đã đe dọa bắn chết Jimin tại buổi biểu diễn của BTS ở Los Angeles.

Lời đe dọa man rợ đến từ kẻ mất trí nhắm thẳng vào Jimin

Tiếp đến, cách đây khoảng hơn 1 tháng thôi, cộng đồng A.R.M.Y lại "ngồi trên đống lửa" sau khi hay tin Jimin bị đe dọa bắn chết bởi môt kẻ mất trị. Cụ thể, tin nhắc nặc danh này đã nói rằng hắn sẽ bắn chết Jimin ngay trong concert của nhóm được tổ chức tại Texas vào tháng 9 năm nay.

Lá thư nặc danh đe dọa sẽ bắn chết Jimin cách đây 1 tháng

 

Và bây giờ, một anti-fan khác đã xuất hiện, đe dọa sẽ giết Jimin tại concert của nhóm ở Los Angeles vào ngày 5 tháng 9 sắp tới.

Để làm yên lòng fan, Big Hit Entertainment lên tiếng rằng họ nhận thức được tình hình và sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa tối ưu nhất để đảm bảo an toàn cho Jimin và BTS.

“Chúng tôi đã nhận thức được vấn đề. Chúng tôi sẽ cố hết sức để có biện pháp phòng ngừa, cho dù các mối đe dọa là thật hay không. Trước đây, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho những tình huống như này, nhưng may sao nó đã không xảy ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình đang diễn ra và chuẩn bị cho phù hợp. ” - Big Hit Entertainment

BTS sẽ bắt đầu tour diễn thế giới của họ từ Seoul, Hàn Quốc vào ngày 25 và 26 tháng 8 trước khi đặt chân lên đất Mỹ vào ngày 05 tháng 9.

bts-world-tour

(Nguồn Koreaboo)