Bí Xanh, 15h41 18/05/2018

Cậu bé 14 tuổi “đẻ” ra 20 quả trứng trong vòng 2 năm, đến các bác sĩ cũng không thể hiểu nổi tại sao

(Xecuatui.vn) - Câu chuyện kì lạ của cậu bé đã khiến cho tất cả mọi người có mặt đều ngỡ ngàng, và không thể tin nổi khi người có thể “đẻ ra trứng”.

Mới đây, một cậu bé 14 tuổi đã khiến các bác sĩ tại bệnh viện địa phương hốt hoảng khi “đẻ ra trứng” ở trên giường bệnh.

Được biết, cậu bé Akmal đã được đưa tới bệnh viện bởi cha và các thành viên trong gia đình. Cha em cũng nói rằng cậu bé này đã “đẻ” ra 20 quả trứng trong vòng 2 năm qua.

 Chân dung cậu bé Chân dung cậu bé “đẻ ra” 20 quả trứng trong vòng 2 năm

 Quả trứng được cho là chui ra từ người cậu béQuả trứng được cho là chui ra từ người cậu bé

Tuy nhiên các chuyên gia y tế lại cho rằng không thể nào có trường hợp trứng gia cầm phát triển bên trong cơ thể người được, và gia đình này đã cố tình nhét vào bên trong người cậu bé để được chú ý và nổi tiếng.

Ngay lập tức, cậu bé đến từ  từ Gowa, Indonesia đã được cha mình đưa đi chụp X-quang để chứng minh sự thật. Kết quả chụp chiếu khiến cho các bác sĩ không thể nào tin được vào mắt mình, bởi trong cơ thể cậu bé đúng là đang chứa một quả trứng.

 

 Tất cả các nhân viên y tế đều thấy ngỡ ngàng với trường hợp hiếm gặp nàyTất cả các nhân viên y tế đều thấy ngỡ ngàng với trường hợp hiếm gặp này

 Rất nhiều người cậu bé đã tự đưa quả trứng này vào trong người mìnhRất nhiều người cậu bé đã tự đưa quả trứng này vào trong người mình

Ông Rusli, cha của cậu bé nói với các phương tiện truyền thông địa phương rằng: “Trong hai năm qua, thằng bé đã “đẻ” ra 18 quả trứng và gần đây đã cho ra ngoài thêm 2 quả nữa. Lần đầu tiên nhìn thấy, tôi đã đập trứng ra để kiểm tra, và ruột bên trong chỉ có màu vàng chứ không hề có phần lòng trắng. Một tháng sau, thằng bé lại “đẻ” ra một quả khác và lần này thì bên trong chỉ có toàn lòng trắng”.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của bệnh viện lại nêu ý kiến nói rằng tất cả các nhân viên tại bệnh viện nghi ngờ quả trứng đã được nhét vào người của cậu bé thông qua hậu môn.

 Hiện cậu bé đã được đưa vào khu vực cách ly tại bệnh viện để theo dõi thêmHiện cậu bé đã được đưa vào khu vực cách ly tại bệnh viện để theo dõi thêm

 Phim chụp X- quang do gia đình cung cấp để chứng minh con mình thực sự đẻ ra trứngPhim chụp X- quang do gia đình cung cấp để chứng minh con mình thực sự đẻ ra trứng

Hiện tại, cậu bé 14 tuổi này đã được đưa vào khu vực cách ly của bệnh viện Syekh Yusuf ở Gowa, nơi các bác sĩ sẽ theo dõi và tìm hiểu thêm về tình trạng lạ lùng này của em.