, 09h01 12/08/2019

Cát xê của dàn diễn viên về nhà đi con: Quốc Trường kiếm nửa tỷ/ngày, Thu Quỳnh 150 nghìn đồng

(Xecuatui.vn) - Quốc Trường từng gây bất ngờ khi anh chia sẻ mình có thể kiếm ra 500 triệu đồng/1 ngày nếu siêng quảng cáo. Trong khi đó, Bảo Thanh từng cho biết mức cát xê dự sự kiện mà cô nhận được là hàng chục triệu đồng.

Sau thành công của Về Nhà Đi Con, dàn diễn viên của bộ phim này cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Không chỉ về sự nghiệp mà cả sự thay đổi về thù lao mà họ nhận được cũng là đề tài thu hút sự chú ý của nhiều người.

Quốc Trường

Tính đến nay, Quốc Trường đã có 11 năm gắn bó với nghiệp diễn xuất và anh tham gia khoảng hơn 30 bộ phim. Mặc dù toàn đóng vai chính, nhưng tên tuổi của nam diễn viên thực sự bật lên thành một “hiện tượng” khi tham gia phim Về Nhà Đi Con

Hé lộ mức cát xê của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con

Trên báo chí, anh từng làm nhiều người bất ngờ khi cho biết đến khi bộ phim này đóng máy nam diễn viên vẫn chưa biết mình nhận mức cát xê là bao nhiêu. “Tôi quan tâm tới cát xê vì đó là mồ hôi nước mắt và công sức của mình nhưng không bận tâm con số bao nhiêu”, Quốc Trường nói.

Trên tờ Tiền Phong, Quốc Trường từng cho biết, ở thời điểm hiện tại cát xê không phải là vấn đề, mà anh quan tâm tới sự cộng hưởng của bộ phim. Bởi đây là một giá trị rất lớn cả về tinh thần và cảm xúc. “Bộ phim có thể chỉ mang về cho bạn 200-300 triệu nhưng giá trị vật chất nó mang lại có thể lên đến hàng tỷ đồng. Có thể mỗi tháng bạn kiếm được cả tỷ đồng nhờ đến hiệu ứng của nó”, nam diễn viên chia sẻ.

Hé lộ mức cát xê của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con

Có thể nói, sau thành công của phim Quốc Trường nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo. Thậm chí anh chàng cũng thú nhận rằng, nếu mình chịu khó nhận quảng cáo, một ngày có thể kiếm được 500 triệu. Theo lời chia sẻ của Quốc Trường, mỗi ngày anh nhận không dưới 20 lời mời quảng cáo, có khi 30. Mức giá cao nhất là đối tác trả cho 1 “post“ quảng cáo trên facebook là 60 triệu đồng nhưng anh lại từ chối bởi “cái tôi cần là nắm bắt fan".

Thu Quỳnh

Có thể nói, Thu Quỳnh là một trong những diễn viên có thể hóa thân vào đa dạng các vai diễn mà theo lời nghệ sĩ NSƯT Trung Anh nhận định là cô có thể làm tốt cả “đào lệch” lẫn “đào thương”. 

Hé lộ mức cát xê của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con

Sau thành công của các vai diễn trong những bộ phim như Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnhcũng nhận được khá nhiều lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng. Dù vậy, cô vẫn gắn bó với Nhà hát Tuổi trẻ với cát xê chỉ từ 150-200 nghìn đồng cho một đêm diễn.

Trên Zing, cô từng chia sẻ: "Tôi vẫn diễn những suất cho thiếu nhi tại Nhà hát Tuổi trẻ với cát-xê 200.000 đồng, thoại đến bay giọng, hỏng tiếng. Nghĩa là, tôi không quên những công việc nhỏ, dù có thể không mang lại lợi ích kinh tế lớn".

Bảo Thanh

Bảo Thanh là một trong những diễn viên nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Sau thành công của bộ phim Về Nhà Đi Con, tên tuổi của cô nàng nổi càng thêm nổi. Cô ngày càng nhận được nhiều lời mời quảng cáo, dự sự kiện.... Theo một số nguồn tin chưa chính thống, thù lao cho mỗi lần cô nàng tham gia sự kiện khoảng 30-40 triệu đồng.

Hé lộ mức cát xê của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con

Thế nhưng, Bảo Thanh vẫn nhớ lắm ánh đèn sân khấu. Trên Thanh Niên, nữ diễn viên từng chia sẻ:“Tôi xuất thân là diễn viên kịch nói nên sân khấu, dù cát xê một đêm diễn kịch có thể chỉ được 300.000-500.000 đồng trong khi đi sự kiện có thể được vài chục triệu, thế nhưng ánh đèn sân khấu thực sự rất ma mị khiến người nghệ sĩ nhớ rất da diết”.

Bảo Hân

Có thể nói, vai diễn Ánh Dương trong bộ phim Về Nhà Đi Con sẽ là một trong những kỷ niệm không bao giờ quên của cô nàng Bảo Hân, bởi đây là vai diễn đầu đời trong sự nghiệp. Sau thành công của bộ phim này, Bảo Hân cũng tự thưởng cho mình một chiếc xe tay ga có giá khoảng 70 triệu đồng. 

Hé lộ mức cát xê của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con

Nói về chuyện cát xê, Bảo Hân chưa bao giờ khoe mức tiền thu lao mình nhận được. Nhưng nhiều người cho rằng, sau vai diễn thành công này, số tiền ấy chắc cũng không nhỏ với một diễn viên trẻ mới vào nghề.

Theo bestie.vn