Bí Xanh, 15h18 02/10/2018

Cặp đồng tính nữ thông báo “tin vui” dính bầu: Dân mạng tranh cãi “gay gắt”, có bầu kiểu gì thế?

(Xecuatui.vn) - Thông tin cặp đồng tính nữ có con mà không cần dùng đến y học khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu đây có phải chỉ là hiểu lầm?​

Không ít các cặp đôi LGBT đã quyết định cùng nhau có con. Với họ, đó là cách để có thể tạo dựng được sợi dây kết nối tình yêu cũng như là sự ràng buộc trách nhiệm lẫn nhau. Với người LGBT, nó còn là ý nghĩa vô cùng thiêng liêng khi họ trở thành một gia đình nhỏ, giữ chức vụ thiêng liêng của người làm cha, làm mẹ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên Huang Bin (Ngọc Nhi) chia sẻ niềm vui khi sắp được làm ba khiến dân mạng tranh cãi xôn xao. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu đây có phải chỉ là hiểu lầm?

rnBài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hìnhBài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng – Ảnh: Chụp màn hình

Chưa hết cơn sốt công khai giới tính thật và những dự định đám cưới sắp đến với cộng đồng mạng thì lại một lần nữa lên cơn sốt Huỳnh Hoa (Su Saki) đang mang thai một thiên thần nhỏ 4 tuần tuổi và đặc biệt hơn đó chính là giọt máu của cô và Ngọc Nhi. Tại sao điều đó có thể xảy ra?

rnNgọc Nhi và Huỳnh Hoa - Ảnh: FBNVNgọc Nhi và Huỳnh Hoa – Ảnh: FBNV

 

rnDân mạng thắc mắc tại sao hai cô gái mà lại có bầu với nhau được - Ảnh: Chụp màn hìnhDân mạng thắc mắc tại sao hai cô gái mà lại có bầu với nhau được – Ảnh: Chụp màn hình

rnHuỳnh Hoa bức xúc khi có quá nhiều lời Huỳnh Hoa bức xúc khi có quá nhiều lời “gièm pha” chuyện cô có bầu – Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.

rnDân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình – Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản L.P. bình luận: “Chuyện thật như đùa, sao con gái với nhau lại có bầu được chứ? Ai đó hãy giải thích giúp tôi với. Không cần con trai, con gái cũng có thể sinh con ư? Nếu đây là thật, chúc mừng hai bạn trẻ nhé”.

“Hai cô gái có bầu với nhau mà không dùng đến y học à? Đây là sự thật hay chỉ là muốn nổi tiếng mà câu like nhỉ? Đúng là trên đời, cái quái gì cũng có thể xảy ra, hahaha”, tài khoản Q.L. bình luận.

Được biết, Huang Bin tên thật là Dương Hoàng Ngọc Nhi, sinh năm 1986, ở Trà Vinh và bạn gái là Huỳnh Hoa (Su Sahi), sinh năm 2001, ở Tiền Giang. Ngọc Nhi và Huỳnh Hoa quen nhau qua mạng xã hội đầu tháng 5 vừa qua và cặp đôi này dự định sẽ đám cưới vào tháng 12 âm lịch năm nay.