, 12h19 09/05/2019

Cặp đôi thoải mái đóng phim khiêu dâm trên xe tự lái Tesla: CEO Elon Musk bị chỉ trích vì có thể tạo ra trào lưu mới nguy hiểm

(Xecuatui.vn) - Lớp decal nguỵ trang thậm chí còn làm chiếc sedan của VinFast trở nên nổi bật hơn.

Mới đây, một diễn viên phim người lớn khá nổi tiếng có tên T.J đã đăng tải video của cô này lên một website khiêu dâm lớn. Video được quay theo dạng vlog, với kịch bản là một cặp đôi hẹn hò với nhau qua ứng dung Tinder, sau đó khi gặp nhau, họ bắt đầu “mây mưa" ngay trên xe.

Không lâu sau đó, video này bỗng trở nên nổi tiếng và gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Điểm gây tranh cãi của video này chính là việc, cặp đôi đã thoả mái “hành sự" ngay trong lúc chiếc xe đang di chuyển tốc độ cao, sau khi bật chế độ tự lái - Autopilot của chiếc xe Tesla. T.J sau đó còn khoe rằng video này của mình đã biến “Tesla" trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên một website khiêu dâm hàng đầu thế giới.

Mặc dù video đang khá “viral" và đạt được lượng quan tâm “khủng", tuy nhiên cộng đồng lại cho rằng cần phải xoá ngay video và hạn chế những hành động như vậy. Sự thành công (ít nhất về mặt nổi tiếng) của T.J sẽ rất có thể mở ra nhiều đoạn video tương tự, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trên đường phố của những chiếc xe Tesla.

“Dù là trí tuệ nhân tạo và có thể tự lái, nhưng Autopilot thực chất chỉ là một tính năng hỗ trợ chứ không thể thay thế con người điều khiển xe hoàn toàn. Chỉ một sơ suất của cặp đôi nói trên khi vô tình quay vô-lăng" cũng có thể khiến họ gặp hoạ", trang TheNextWeb nhận định.Công ty Tesla và CEO Elon Musk cũng bị chỉ trích sau video này. Mặc dù Tesla cho biết Autopilot chỉ là tính năng hỗ trợ và đề nghị người dùng vẫn luôn phải đặt tay trên vô-lăng để có thể điều khiến xe bất cứ lúc nào, tuy nhiên trong các quảng cáo của họ lại luôn “thần thánh hoá" Autopilot quá mức. Thậm chí CEO Elon Musk còn thực hiện một số cuộc phỏng vấn bên trong chiếc Tesla Model 3 và thoả mái bỏ luôn 2 tay, để mặc cho Autopilot tự điều khiển xe.

Theo Techz.vn