, 14h03 28/01/2019

Cặp đôi siêu xe và xe siêu sang "hàng thửa" thả dáng cùng nhau trên phố Hàng Bài tại Hà Nội

(Xecuatui.vn) - Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ lên body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario và Rolls-Royce Phantom Series II Hadar độc nhất thế giới này cùng thuộc sở hữu của một doanh nhân chuyên cho thuê siêu xe và xe siêu sang để rước dâu.

Những ngày giáp Tết Nguyên Đán luôn chứng kiến nhiều chiếc siêu xe và xe siêu sang được chủ nhân cho lăn bánh trên đường phố. Trong đó, tại phố Hàng Bài, Hà Nội vào tối qua đã xuất hiện cặp đôi siêu xe và xe siêu sang "hàng thửa" cùng thuộc sở hữu của một doanh nhân thả dáng với nhau trên phố.

<a class=Lamborghini Aventador LP700-4 độ lên body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario và Rolls-Royce Phantom Series II Hadar trên phố Hàng Bài" data-height="960" data-width="720" />

Lamborghini Aventador LP700-4 độ lên body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario và Rolls-Royce Phantom Series II Hadar trên phố Hàng Bài. Ảnh: Trung Hiếu

Trong đó, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ lên body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario và Rolls-Royce Phantom phiên bản Series II Hadar độc nhất thế giới này cùng thuộc sở hữu của một doanh nhân chuyên cho thuê siêu xe và xe siêu sang để rước dâu.

Ngoài cặp đôi siêu xe và xe siêu sang "hàng thửa" này, vị doanh nhân còn sở hữu 2 chiếc Rolls-Royce khác, 2 siêu xe Lamborghini, 1 chiếc Maybach 62 độ lên bản giới hạn Zeppelin, Ferrari 458 Italia cùng vài chiếc Aston Martin hay Bentley.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II Hadar độc nhất thế giới này được đưa về Việt Nam vào ngày cuối cùng của tháng 11/2018. Chiếc Phantom Series II độc nhất thế giới mang tên gọi Hadar này nằm trong phiên bản Suhail Collection.

Rolls-Royce Phantom Series II Hadar độc nhất thế giới

Rolls-Royce Phantom Series II Hadar độc nhất thế giới. Ảnh: Trung Hiếu

Ở ngoại thất xe có nước sơn màu bạc ánh kim đi kèm mâm đa chấu kính thước lớn và logo phiên bản Suhail Collection trên đường Coachline chạy dọc bên thân xe có màu xanh ngọc. Chưa hết, logo Spirit of Ecstasy của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II Hadar độc nhất thế giới không bằng bạc, vàng như thường thấy mà sử dụng bằng chất liệu polycarbonate trong suốt.

Chất liệu polycarbonate sẽ giúp logo Spirit of Ecstasy của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II Hadar độc nhất thế giới đang cư trú ở Việt Nam có thể phát sáng trong ban đêm với nhiều màu sắc khác nhau rất ấn tượng. Hiện tại còn có 2 chiếc Rolls-Royce tại Việt Nam có logo Spirit of Ecstasy bằng chất liệu polycarbonate.

Nội thất chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II Hadar độc nhất thế giới

Nội thất chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II Hadar độc nhất thế giới. Ảnh: Ve Dũng

Nội thất chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II Hadar có ghế ngồi bọc da màu trắng muốt cùng nhiều chi tiết như hộc đựng đồ, bệ tỳ tay hay đáng chú ý nhất chính là vô-lăng được hoàn thành với màu xanh ngọc giống phong cách của giới nhà giàu Dubai.

Chưa hết, toàn bộ bảng táp-lô và bảng điều khiển trung tâm của xe được ốp gỗ quý màu vàng nhạt với đường kẻ màu xanh ngọc đẹp mắt. Đây có thể xem là chiếc Rolls-Royce Phantom có nội thất "sexy" nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Rolls-Royce Phantom Series II Hadar thứ 3 xếp hàng cùng 2 chiếc Rolls-Royce và cặp đôi siêu xe Lamborghini trong một đám cưới khủng diễn ra vào cuối tháng 12/2018

Rolls-Royce Phantom Series II Hadar thứ 3 xếp hàng cùng 2 chiếc Rolls-Royce và cặp đôi siêu xe Lamborghini trong một đám cưới "khủng" diễn ra vào cuối tháng 12/2018. Ảnh: Nguyên Phạm

Khá đáng tiếc là hệ dẫn động của xe không có gì thay đổi, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II Hadar vẫn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 720 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, động cơ cho phép chiếc xe siêu sang tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 5,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ lên body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ lên body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ lên body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario vốn chỉ có 100 chiếc sản xuất trên toàn thế giới. "Siêu bò" này được đưa về nước từ cuối tháng 3/2018.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. "Trái tim" này kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, Aventador LP700-4 chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo Tin xe