Bí Xanh, 10h47 21/12/2017

Cảnh sát giao thông Nhật Bản đạp xe đuổi theo Lamborghini, quỳ xuống ghi vé phạt giữa đường

(Xecuatui.vn) - Chắc sau tầm chục lần đạp xe xé vé như thế này, anh cảnh sát Nhật Bản này sẽ dư sức chinh phục giải Tour de France luôn mất!

Mới đây, một đoạn clip đã được lan truyền trên mạng với nội dung khá hài hước xảy ra ở Nhật. Trong đoạn clip này, một chiếc Lamborghini cáu cạnh có vẻ như đã phạm một lỗi khi quay đầu ở ngã rẽ, thế nhưng chủ xe có lẽ do không để ý nên đã phòng thẳng đi mà không để ý rằng, công lý đang... cong mông đuổi theo từ phía sau. 

Nhân vật chính của đoạn clip xuất hiện ngay sau đó - một anh cảnh sát giáo thông mẫn cán cưỡi xe đạp mini chạy theo hết tốc lực trước ánh mắt ngạc nhiên của mọi người. 

Rất may là sau đó chiếc Lamborghini này cũng chịu dừng xe lại, nếu không thì không biết anh cảnh sát nọ có đuổi kịp hay không. Cảnh tượng tiếp theo khá hài hước, khi anh cảnh sát dựng chiếc xe đạp xinh xắn bên lề đường để ghi vé phạt cho chiếc xe chạy ẩu nọ. 

Theo chúng tôi được biết thì lỗi vượt đèn đỏ thì chủ nhân chiếc Huracan sẽ bị phạt 9000 yên-1 triệu 2 và trừ 2 điểm

Theo Autopro.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.