Susw, 11h26 04/10/2018

Cán bộ Cục cảnh sát hình sự bộ công an giải thích về trào lưu : “Bốc bát họ đê…cuộc sống mà!!!”

(Xecuatui.vn) - Bốc bát họ hay bốc họ là một hình thức cho vay tín dụng đen không cần thế chấp, không cần đặt cược bất cứ tài sản hay giấy tờ gì với lãi suất cao và không hợp pháp. Lãi suất tính theo tháng, theo ngày.

 

Những người đứng ra tổ chức "bốc họ" thường là những dân anh chị có vốn có tiền.

Người bốc họ (vay nặng lãi) thì vay 10 ăn 8, ví dụ vay 10 triệu nhưng thực chất chỉ được nhận 8 triệu, và 2 triệu cắt ngay vào tiền lãi của 1 tháng vay đó ngay khi vừa vay. Nhận 8 triệu sau 1 tháng trả 10 triệu. Và số tiền tối thiểu bốc họ cũng thường là 10 triệu. Người vay cầm 8 phần, chủ họ lấy 2 phần tiền lãi ngay khi vừa cho vay.

Mặc dù là vay không thế chấp, không giấy tờ, nhưng người vay cũng không bao giờ có thể trốn nợ, chỉ có X.a.c định trốn về quê hoặc đi đâu xa không bao giờ đặt chân ra Hà Nội hoặc thành phố nơi đang sinh sống nữa thì nó mới ăn được tiền, còn lại ở Hà Nội thì có trốn lên trời cũng sẽ bị tìm ra.

bốc bát họ

Bốc bát họ:
- 20 triệu cầm về 16 triệu, và bạn phải đóng 400k/1 ngày, trong thời gian 50 ngày.
- 15 triệu cầm về 12 triệu, bạn phải đóng 300k/1 ngày, trong thời gian 50 ngày.

Bốc họ là hình thức vay cắt tiền lãi trước và trả tiền gốc được trừ dần dần, hàng ngày phải đóng tiền theo định mức số tiền vay.

Về mặt giấy tờ, nếu bạn có 1 trong 3 điều kiện sau:
1. Hộ khẩu gốc Hà Nội số tiền vay tối đa lên tới 30 triệu, đóng trong vòng 60 ngày. Bạn chỉ cần mang hộ khẩu gốc và chứng minh thư photo qua cửa hàng,viết giấy vay và dẫn về nhà kiểm tra X.a.c thực đúng là bạn đang ở đấy thì sẽ vay được tiền ngay.
2. Chứng minh thư gốc, hộ khẩu photo số tiền vay tối đa 20tr, đóng trong vòng 50 ngày. Bạn chỉ cần gọi hoặc nhắn tin địa chỉ nhà sẽ có người qua thẩm định và hẹn lên cửa hàng lấy tiền.
3. Chứng minh thư và hộ khẩu photo, số tiền vay tùy theo công việc và nhà của bạn. Mang giấy tờ photo lên cửa hàng trao đổi ,và hôm sau từ 13h đến 16h sẽ có nhân viên công ty qua nhà và cửa hàng thẩm định duyệt ,18h bạn quay lại cửa hàng lấy tiền.

Video Cafe F