, 08h29 04/01/2019

Ca sĩ Lâm Chấn Khang mua Lexus RX hơn 4 tỷ đồng để cầu hôn bạn gái hot girl lai Việt - Hàn

(Xecuatui.vn) - Trước khi mạnh tay mua chiếc Lexus RX hơn 4 tỷ đồng này, Lâm Chấn Khang cũng từng mua 1 chiếc Range Rover Evoque có giá không dưới 3,5 tỷ đồng để tặng cho bạn gái hot girl lai Việt - Hàn.

Mối tình của Lâm Chấn Khang với bạn gái hot girl lai Việt - Hàn, Kim Jun See khiến cư dân mạng ngỡ như là "truyện cổ tích" khi 2 người đã yêu nhau được 17 năm. Vào sáng ngày 3/1/2019, ca sĩ Lâm Chấn Khang đã gây choáng cư dân mạng khi mua hẳn 1 chiếc Lexus RX để cầu hôn Kim Jun See.

Ca sĩ Lâm Chấn Khang đã gây choáng cư dân mạng khi mua hẳn 1 chiếc Lexus RX để cầu hôn bạn gái Kim Jun See

Ca sĩ Lâm Chấn Khang đã gây choáng cư dân mạng khi mua hẳn 1 chiếc Lexus RX để cầu hôn bạn gái Kim Jun See

Ngoài chiếc Lexus RX hơn 4 tỷ đồng, Lâm Chấn Khang còn mua nhẫn kim cương để cầu hôn bạn gái

Ngoài chiếc Lexus RX hơn 4 tỷ đồng, Lâm Chấn Khang còn mua nhẫn kim cương để cầu hôn bạn gái

Đến nhận món quà cầu hôn đầy bất ngờ này từ bạn trai, hot girl lai Việt - Hàn, Kim Jun See không giấu được nỗi xúc động. Cả Lâm Chấn Khang cùng bạn gái diện đồ trắng để "tông xuyệt tông" với chiếc xe Lexus RX hơn 4 tỷ đồng mới mua này.

"Ngày 3/1/2019, cột mốc đầu tiên em và anh nhân dịp đầu năm mới...Thật sự suốt 17 năm em ở với anh, điều mà hằng đêm em cầu nguyện và mong ước cuối cùng cũng thành sự thật. Đến bây giờ em không tin được vào mắt mình và cứ nghĩ mình đang nằm mơ. Một giấc mơ mà chỉ trong chuyện cổ tích mới có". Bạn gái Lâm Chấn Khang chia sẻ trên mạng xã hội sau màn cầu hôn của nam ca sĩ này.

 Lâm Chấn Khang cũng từng mua 1 chiếc <a class=Range Rover Evoque có giá không dưới 3,5 tỷ đồng vào tháng 8/2018 để tặng cho bạn gái" data-height="720" data-width="960" />

Lâm Chấn Khang cũng từng mua 1 chiếc Range Rover Evoque có giá không dưới 3,5 tỷ đồng vào tháng 8/2018 để tặng cho bạn gái

Được biết, trước khi mạnh tay mua chiếc Lexus RX hơn 4 tỷ đồng này để cầu hôn Kim Jun See, Lâm Chấn Khang cũng từng mua 1 chiếc Range Rover Evoque có giá không dưới 3,5 tỷ đồng vào năm ngoái chỉ để làm vui lòng cho bạn gái hot girl lai Việt - Hàn này.

Hot girl lai Việt - Hàn, Kim Jun See bên cạnh chiếc Lexus RX bạn trai mua tặng

Hot girl lai Việt - Hàn, Kim Jun See bên cạnh chiếc Lexus RX bạn trai mua tặng. Ảnh: Yan

Lâm Chấn Khang và bạn gái trong khoang lái chiếc Lexus RX mới mua

Lâm Chấn Khang và bạn gái trong khoang lái chiếc Lexus RX mới mua. Ảnh: Yan

Hiện chưa rõ chiếc Lexus RX mà Lâm Chấn Khang mua tặng cho bạn gái hot girl lai Việt - Hàn thuộc phiên bản nào. Trong đó, tại thị trường Việt Nam, phiên bản Lexus RX 200t có giá thấp nhất vào khoảng 3.060 tỷ đồng, kế đến là giá xe Lexus RX 350 khoảng 3.81 tỷ đồng, Lexus RX 350L có giá 4,09 tỷ đồng và cuối cùng là Lexus RX 450h có giá lên đến 4,5 tỷ đồng.

Lâm Chấn Khang nổi tiếng với những ca khúc như Ở phương đó hãy tha thứ cho anh, Nụ hôn lạnh, Sóng gió học đường… Hiện đây cũng là ca sĩ được mệnh danh là "ông hoàng Youtube" tại Việt Nam.

Theo Tin xelam chan khang cau hon kim jun seelâm chấn khang 2019