Lan Hương, 19h30 04/10/2018

Cả lớp gào rú với màn tỏ tình của cặp đôi đồng tính ‘Anh thích em lâu rồi mà chưa dám nói’, cái kết quá viên mãn

(Xecuatui.vn) - Tình yêu là món quà thượng đế ban tặng cho con người, dù là ai, độ tuổi nào, giới tính gì thì chúng ta vẫn có quyền yêu, và được yêu

Trong xã hội hiện đại chuyện các cặp đồng tính yêu và thể hiện tình yêu chắc chắn không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai, và việc yêu và thể hiện tình yêu cũng vậy, ngày hôm nay cư dân mạng phát sốt lên với màn tỏ tình của một cặp đồng tính nam vì quá lãng mạn, không nến, không hoa, không bóng bay, nhưng có thể nói bạn nam tỏ tình chuẩn bị khác chu đáo cho buổi tỏ tình trọng đại này.

Screenshot_80

Đoạn clip vẻn vẹn mấy giây nhưng đã lưu lại được khoảnh khắc lãng mạn nhất của buổi tỏ tình, theo chủ nhân của đoạn clip cho hay đoạn clip vừa được phát tán đã nhận được hưởng ứng lớn của cộng đồng mạng bởi đây không phải là một đoạn clip tỏ tình thông thường mà học chứng kiến, màn tỏ tình là của bạn nam được đóng là nữ đã nói lời yêu với bạn trai đồng tính của mình “Thích anh lâu rồi nhưng em không có dịp để nói” .

Không gian tỏ tình được diễn ra ngay tại lớp học,  với sự chứng kiến và cổ vũ của tất cả các bạn học sinh trong lớp, màn tỏ tình càng thêm phần kịch tính hơn.

Screenshot_81

Hai soái ca sơ mị trắng với một màn tỏ tình không thể lãng mạn hơn, nhiều người không dấu được tò mò về kết quả của màn tỏ tình ấy, nhưng kết quả đã không làm mọi người thất vọng.

Screenshot_82

Chàng trai vỡ oà cảm xúc như chờ đợi ngày này từ lâu lắm rồi

Screenshot_83

Kết quả của buổi tỏ tình lãng mạng đã không khiến mọi người thất vọng, một kết thúc viên mãn đã đến với cặp đôi, dù không nói ra nhưng cái ôm chặt đố đã nói lên tình cảm của hai bạn như thế nào. với những người có suy nghĩ thoáng họ không ngớt khen ngợi chàng trai tỏ tình đầy can đảm, và chúc cho tình yêu của họ mãi nống thắm và hạnh phúc bên nhau,.

Nhưng thay vào đó cũng vẫn có nhiều ý kiến không đồng tình, họ không phản đối chuyện yêu đương của hai bạn trẻ nhưng họ cho rằng bối cảnh diễn ra buổi tỏ tình không phù hợp, “có rất nhiều địa điểm khác phù hợp hơn để tỏ tình tình, tại sao lại chọn địa điểm là lớp học với sự chứng kiến của nhiều học sinh đến vậy”