Anh Quỳnh, 10h57 01/04/2016

Bugatti Chiron - ông hoàng tốc độ đã cập bến thị trường Mỹ

(Xecuatui.vn) - Những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy siêu xe Bugatti Chiron với khả năng tốc độ ấn tượng nhất hiện nay đã cập bến Mỹ, thuộc sở hữu của mỗi khách hàng sống tại New York.

Ông hoàng tốc độ Bugatti Chiron xuất hiện tại đường phố New York.

Theo ghi nhận mới nhất, những hình ảnh của ông hoàng tốc độ mới - Bugatti Chiron tại đường phố New York mới đây đã khẳng định siêu xe này tới thị trường Mỹ. Siêu xe có màu xanh dương này nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mê xe bởi hình ảnh hoàn hảo trong thực tế vô cùng ấn tượng.

Bugatti Chiron xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện ô tô Geneva Motor Show 2016.

Siêu xe tốc độ Bugatti Chiron xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện ô tô Geneva Motor Show 2016. Dòng xe này là sự kế nhiệm tuyệt vời của mẫu Bugatti Veyron trước đó. Và Bugatti Chiron chính là sự thay thế không thể hoàn mỹ hơn. Với thiết kế độ nhất, cùng với đó là khả năng vận hành thực sự làm kinh ngạc bất kỳ ai.

Xét về ngoại thất, siêu xe tốc độ này có khá nhiều nét tương đồng với Bugatti Vision Gran Turismo sản xuất năm 2015. Song mẫu xe Bugatti Chiron mới này có khả năng vận hành đạt được công suất siêu ấn tượng. Khả năng tăng tốc của Bugatti Chiron từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,5 giây, tăng tốc từ 0-200 km/h mất 6,5 giây và 0-300 km/h khoảng 13,5 giây.

Bugatti Chiron đạt chất lượng hoàn hảo từ thiết kế tới tốc độ.

Nhìn chung, mẫu Bugatti Chiron mới được ra mắt này được thiết kế mang sự năng động song vẫn vô cùng trang nhã, sang trọng. Xe được sản xuất bởi những vật liệu chất lượng cao, chủ yếu là nhôm, sợi carbon, da và titan. Với thiết kế hoàn hảo và hài hoà này không chỉ mang tới tính thẩm mỹ cao mà còn mang tới nhiều tiện ích lớn cho người sử dụng. Bất kỳ ai khi ngắm nhìn và tìm hiểu về Bugatti Chiron sẽ không thể dời mắt.

Bugatti Chiron có nội thất sang trọng và đầy đủ tiện ích.

Ông hoàng tốc độ Bugatti Chiron này được trang bị động cơ quad-turbo W16 8.0L cùng với đó là công suất đạt 1.500 mã lực, có mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Tốc độ tối đa mà Bugatti Chiron có thể đạt được chạm mốc 420 km/h. Sức mạnh đáng nể của Bugatti Chiron còn bởi siêu xe này được trang bị hệ thống tăng áp 2 giai đonạ với 4 bộ tăng áp liên tiếp, đồng thời có thêm hộp số hiệu suất cao – DSG 7 cấp tiêu chuẩn.

Loading...


ảnh bugatti chiron màu xanh nước biển