Susw, 11h49 03/10/2018

“Bùa yêu” ngày càng phát huy tác dụng, Shark Khoa lại tự tay bó hoa tặng Bích Phương, thính ngập trời

(Xecuatui.vn) - Bích Phương và Shark Khoa lại tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên khi bó hoa đầu tiên anh tự tay bó hoa để tặng nữ ca sĩ đã xuất hiện trên trang cá nhân của Bích Phương.

Nữ ca sĩ Bích Phương được biết nổi tiếng là “gái ế showbiz”, năm nay đã gần 30 tuổi song vẫn chưa có mảnh vắt vai, “thánh lầy” Bích Phương khiến bố mẹ đau đầu vì chờ mãi vẫn chưa có chàng rể nào được dẫn về ra mắt. Không chỉ lầy lội, mẹ nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ những trạng thái lầy lội mong ngóng con gái có tìm được một mảnh tình cho mình.

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân, Shark Khoa đã chụp hình và đưa lên trang cá nhân với chia sẻ: “Khoa chuẩn bị đi giao hoa đây”. Ngay lúc này người hâm mộ lại thấy bên trang cá nhân Bích Phương lại giống bó hoa anh đang cầm. Điều này, lấy làm tin nghi vấn Shark Khoa đã tự tay làm hoa tặng Bích Phương khiến fan vô cùng thích thú.

20

 Shark Khoa đã tự tay làm một bó hoa lớn, chụp hình và đưa lên trang cá nhân. 

21

Bó hoa giống nhau “bất thường” xuất hiện trên trang cá nhân của Bích Phương và Shark Khoa. ​Người hâm mộ phấn khích trước sự trùng hợp của 2 bức ảnh.

Cách đây không lâu, Shark Khoa và Bích Phương đã có màn “thả thính” công khai làm người hâm mộ hoang mang. Nhiều người dí dỏm rằng, Bùa yêu không chỉ là bản hit mà bắt đầu phát huy tác dụng trong đời sống tình cảm của Bích Phương.

22

Shask Khoa và Bích Phương công khai “thả thính” trên Facebook.

23

Sau màn “thả thính” nhau trên trang cá nhân, cách đây hai tháng Bích Phương đã đến cửa hàng của Shark Khoa để ăn bánh, thưởng thức trà, ngắm hoa.

24

Vào đầu tháng 9 vừa qua, Bích Phương còn tham dự sinh nhật của Shark Khoa.

Theo yan.thethaovanhoa.vn