Bí Xanh, 16h08 18/05/2018

BTS tung ra MV Fake Love hi vong phá vỡ kỷ lục DNA, thành công rực rỡ

(Xecuatui.vn) - Hôm nay BTS đã chính thức tung ra MV Fake Love vào 18 P.M giờ Hàn Quốc, tức 16 P.M giờ Việt Nam

MV:

BTS trả lời cuộc phỏng vấn độc quyền cùng Liam McEwan của J-14 9 (tạp chí dành cho tuổi vị thành niên của Mỹ). Trong cuộc trò chuyện này, các thành viên của BTS tiết lộ mọi điều mà người hâm mộ (A.R.M.Y) cần biết về album mới LOVE YOUR: Tear.

RM bắt đầu cuộc phỏng vấn với giải thích rằng, với album mới BTS muốn khảo sát sự phức tạp của tình yêu bằng việc chạm tới khía cạnh đen tối hơn.

Chú thích ảnhCác thành viên BTS trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Liam McEwan của J-14

"Về cơ bản, tình yêu rất phức tạp. Có những chuyện khiến ta thực sự cảm thấy tồi tệ hoặc suy sụp. Có nước mắt, có nỗi buồn. Bởi vậy, lần này chúng tôi muốn đề cập tới những yếu tố trong tình yêu mà nhiều người muốn trốn chạy. Do vậy, chúng tôi đặt tên album là "Nước mắt" (Tear) – RM nói.

Tuy nhiên, RM luôn nhấn mạnh rằng tình yêu không chỉ là chuyện người với người yêu nhau, mà còn phải biết cách yêu bản thân.

"Chúng tôi muốn nói rằng nếu bạn không thành thật với bản thân thì tình yêu sẽ không thể kéo dài. Tình yêu có thể là chuyện giữa người này với người kia, song cũng có thể giữa mình và bản thân" – RM nói thêm.

 

RM cũng giải thích tại sao họ lại đề cập đến các kiểu tình yêu. Anh tiết lộ rằng anh muốn mang lại sự lạc quan cho người hâm mộ mình, những người luôn dành cho BTS tình yêu lớn.

"Nhiều khi BTS thực sự thấy mình đang nhận được nhiều tình yêu và thấy mình không xứng đáng được như vậy. Bởi vậy quan trọng là phải đáp lại tình cảm với những người đã dành cho chúng tôi quá nhiều tình yêu. Vì bạn biết đấy, tình yêu không phải là một nguồn tài nguyên” – RM nói.

 

Khi Liam hỏi BTS cảm thấy thế nào khi ủng hộ cho những thông điệp quan trọng với xã hội như các ngôi sao thế giới, Suga giải thích đó không chỉ là gánh nặng với những người nổi tiếng mà còn với bất cứ ai có ảnh hưởng tới thế giới.

"Tôi nghĩ không chỉ đối với các nghệ sĩ thành công mà bất cứ ai có sức ảnh hưởng đều nên cố gắng truyền đi một thông điệp tích cực, như vậy sẽ khiến thế giới tốt đẹp hơn, lạc quan hơn đối với mọi người" - Suga nói.

 

Toàn bộ album mới đã được giới thiệu với ca khúc solo Singularity của V. Khi được hỏi anh có cảm thấy bị gánh nặng khi phải tạo tâm trạng cho album, V đáp: "Tất nhiên".

V cho biết anh còn cảm thấy cực kỳ khó khăn khi phải thể hiện vũ đạo một mình.
 
Ngày 20/5, BTS sẽ trình bày nhạc phẩm FAKE LOVE tại lễ trao giải Billboard, Suga tiết lộ mục tiêu kế tiếp của nhóm nhạc là được tham dự lễ trao giải Grammy.
Cuối cùng, Jimin kết thúc cuộc phỏng vấn với tiết lộ rằng BTS muốn thực sự được nhớ tới trong nhiều năm tới.

Chú thích ảnhBìa album "LOVE YOUR: Tear" của BTS

"Tôi sẽ cực kỳ vui khi người hâm mộ nhớ đến chúng tôi là những chàng trai luôn muốn bộc lộ mình một cách chân thực nhất".ảnh bts fake lovebts phá vỡ kỷ lụcfake lovefake love lam ne kỉ lucBTS đã phá kỉ lục trong mv fake love chưa bts tung fake love bắt taibts fake love