Min, 15h09 12/08/2018

"Bóc phốt" Loạt khoảnh khắc các thành viên BTS khiến Jungkook xấu hổ

(Xecuatui.vn) - Điều gì đã khiến em út BTS xấu hổ đến vậy?

Fan BTS hẳn là không còn lạ gì với độ "lầy lội" của nhóm nữa. Tuy vậy, đến chàng em út Jungkook nhiều lúc còn không thể "hùa" vào trò đùa của các anh lớn chỉ vì quá xấu hổ. Dưới đây là tổng hợp những khoảnh khắc thú vị đó:

1. Khi nhảy múa trước công chúng, sau đó là xin tiền như những nghệ sĩ đường phố.
 
 
Trong một show truyền hình, khi thấy hai ông anh của mình nhảy nhót giữa đường để xin tiền, Jungkook đã từ từ lùi ra phía sau và ngồi xuống che mặt vì xấu hổ. Anh chàng không thể nhập bọn và chỉ mong cho màn nhảy nhanh chóng kết thúc.
 
 
Tất cả những gì "út vàng" nhà BTS làm chỉ có thể là chờ đợi cho mọi thứ kết thúc thật nhanh.
 
2. Khi J-Hope chỉ vào bảng quảng cáo trên xe buýt
 
 
Đó là một chiếc xe buýt có dán banner cỡ lớn chúc mừng sinh nhật Jungkook- một hoạt động ủng hộ thường thấy của fan hâm mộ. Có điều ngay khi nhìn thấy chiếc xe buýt, anh chàng J-Hope đã gọi lớn và liên tục chỉ vào chiếc xe để Jungkook thấy, nhưng có vẻ như Jungkook rất ngại ngùng và đã giả vờ như không nghe thấy gì.
 
3. Khi Jimin hát các bài hát của BTS ngay giữa đường phố L.A.
 


Có vẻ như đây là điều ngoài tưởng tượng, nhưng BTS đã từng thuyết phục mọi người tham dự buổi concert miễn phí của họ ở Los Angeles, California. Trong một tập của American Hustle Life, Jimin đã hát 'Boy in Luv' và 'Attack on Bangtan' trong khi phát tờ rơi, để thu hút sự chú ý.
 


Jungkook lúc đó đã rất xấu hổ nênn anh chàng trốn đằng sau V.
 


Em út Jungkook không phải là người duy nhất cảm thấy vậy. V cũng không thể xem màn trình diễn của Jimin!


4. Khi thực hiện niềm vui mua sắm trực tuyến của mình

Những fan hâm mộ yêu quý Jungkook đều biết rằng một khi Jungkook tìm được một thứ quần áo ưa thích, như giày Timberland đặc trưng của anh chàng, thì anh chàng sẽ mặc nó trong nhiều năm.


 
Trong đoạn clip BangtanTV này, V đã trêu chọc Jungkook rằng anh đã không thấy Jungkookmua quần áo kể từ năm 2011.
 


Jin cũng trêu Jungkook khiến anh chàng trở nên ngại ngùng với trò đùa của các anh.
 

5. Khi bị các thành viên trêu chọc về việc làm MC.


Jungkook đã từng nhận vai trò dẫn chương trình của Music Core với ba thần tượng đồng nghiệp, bao gồm Sana của TWICE. Do đó kịch bản được cho rất nhiều aegyo và đó cũng chính là "vũ khí" giúp BTS trêu Jungkook sau này.
 


Quả nhiên, ngay sau khi kết thúc, các anh lớn của Jungkook đẫ đợi phía sau sân khấu để "làm trò" khiến anh chàng bối rối với những lời bắt chước tại chỗ của họ.


Các thành viên sẽ không để em út được yên!


6. Khi V mang đến một "vụ nổ" từ quá khứ.


V đã từng khiến Jungkook "chao đảo" bằng cách xem lại một trong những vlog cũ của anh chàng.
 


Jungkook đã cố gắng đánh V để khiến anh ấy tắt video. Khi điều đó không hiệu quả, Jungkookđứng dậy và chặn máy quay của nhân viên!


7. Khi Jin tiết lộ thói quen 'bắt nạt' của Jungkook.
 


Khi Jin được hỏi lý do tại sao anh chảng lại đi tập gym, Jin đã nói rằng anh ấy làm điều đó để tránh bị Jungkook "tấn công".
 


Vì xấu hổ nên Jungkook đã tự giải thích cho mình nhưng hình như nó không được hiệu quả cho lắm.

 
Các thành viên của anh chàng lại càng chọc ghẹo nhiều hơn nữa!


8. Khi “Dance Monster” của BTS quay trở lại.


Jungkook đã không thể đứng để xem điệu nhảy vui nhộn giống như mực của RM trên Weekly Idol theo đúng nghĩa đen. Ngay khi cánh tay của RM bắt đầu chuyển động, Jungkook quay đi và cúi xuống để...cười.


9. Khi bị trêu chọc về vũ đạo sexy.
 


Việc xem phản ứng của các thành viên BTS ngay với MV của riêng họ luôn là món quà đáng ghen tị với fan hâm mộ những nhóm nhạc khác, nhưng thật thú vị khi biết họ nghĩ gì về màn trình diễn của nhau. BTS đã khiến Jungkook phải một phen "lao đao" vì chỉ ra chuyển động sexy của anh chàng trong MV “DNA”


… Và cả phần liếm ngón tay của anh chàng trong MV “Blood, Sweat, & Tears” nữa.


10. Khi được yêu cầu mô tả sự khác biệt giữa một nụ hôn thoáng qua và một nụ hôn sâu.


Chỉ cần nghe câu nói về chủ đề này của RM là Jungkook đã cảm thấy xấu hổ ngay…

 


… Câu hỏi này có vẻ như vượt quá giới hạn suy nghĩ của Jungkook. Vậy nên anh chàng đã trả lời nó theo cách duy nhất có thể làm: phủi nó ra khỏi cơ thể như thế này đây.

11. Khi J-Hope hành động như một người cha thực thụ.
 


Jungkook đã trở nên bẽn lẽn khi J-Hope vừa trìu mến vuốt ve đầu vừa nói với anh chàng rằng anh đã làm rất tốt. Thật là một hành động dễ thương!


12. Tặng thêm: Khi màn hình lớn trình chiếu cơ bụng của Jungkook.


BTS không phải là lí do duy nhất làm cho Jungkook dễ xấu hổ. Jungkook đã "biến" thành củ cải đỏ ngay khi bức ảnh lớn khoe cơ bụng của anh chàng trong BBMA xuất hiện ở một buổi concert, đó là nhờ đội ngũ nhân viên!
Theo: tinnhacbts thành viên