, 08h25 20/05/2019

Bộ tứ Bugatti xếp hàng dài tại Dubai: Chuyện thường ngày của nhà giàu Trung Đông

(Xecuatui.vn) - Chỉ có 5 chỗ đỗ xe dành cho các khách VIP trước mặt tiền resort và 4 trong số đó là "ông hoàng tốc độ" Bugatti. Chỗ đậu xe cuối cùng là 1 chiếc Mercedes-Maybach S600 thuộc "đội cận vệ" cho 1 chủ nhân chiếc Bugatti Chiron.

Nếu đã nghe danh tiếng "thiên đường siêu xe" của London, Pháp hay Monaco, chắc hẳn nhiều người sẽ không lạ gì các siêu phẩm đắt đỏ và cực hiếm như Bugatti Chiron có thể dễ dàng bắt gặp ở đây.

Tuy nhiên, để có thể nhìn thấy cùng lúc 4 chiếc Bugatti đỗ hàng dài lại là chuyện rất hiếm gặp. Nhưng ở Dubai, chuyện này diễn ra thường ngày khiến giới mê xe không khỏi sốc trước mức độ giàu có và chịu chơi của giới nhà giàu Trung Đông.

Hình ảnh chụp lại một bãi đỗ xe trước mặt tiền Al Habtoor Polo Resort & Club thuộc diện VIP ở Dubai cho thấy, chỉ có 5 chỗ để xe phục vụ các khách hàng. Ấn tượng hơn, 4 trong số đó là dành cho "ông hoàng tốc độ" Bugatti. Chỗ đậu xe cuối cùng là 1 chiếc Mercedes-Maybach S600 2 màu đen và đỏ thuộc "đội cận vệ" cho 1 chủ nhân chiếc Bugatti Chiron.

Nói về Bugatti Chiron, mẫu siêu xe có giá bán khởi điểm ở nước ngoài lên đến 2,6 triệu đô la này chỉ có 500 chiếc được sản xuất. Riêng đại gia Dubai được cho sở hữu hơn 20 chiếc. Bộ 3 Bugatti Chiron đỗ cùng nhau có màu trắng, xám và 1 chiếc vàng đồng phối cùng màu đen. Chiếc còn lại thuộc phiên bản Bugatti Veyron, xe mang ngoại thất sơn màu đen và có nửa thân dưới hoàn thành màu crôm.

Từ trái sang, Bugatti Chiron vàng đồng-đen, Bugatti Chiron màu xám, Bugatti Veyron và cuối cùng là Bugatti Chiron trắng sọc đỏ

Từ trái sang, Bugatti Chiron vàng đồng-đen, Bugatti Chiron màu xám, Bugatti Veyron và cuối cùng là Bugatti Chiron trắng sọc đỏ

Bức ảnh này cho thấy chiếc Bugatti thứ 4 đã có sự thay đổi bằng 1 chiếc Chiron khác mang màu trắng-sợi carbon đỏ

Bức ảnh này cho thấy chỗ đỗ xe của chiếc Bugatti thứ 4 đã có sự thay đổi bằng 1 chiếc Chiron khác mang màu trắng-sợi carbon đỏ

Đây là chiếc Bugatti Chiron màu trắng phối cùng sợi carbon đỏ

Đây là chiếc Bugatti Chiron màu trắng phối cùng sợi carbon đỏ

Đỗ hàng đầu tiên phải kể đến "ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron màu trắng tinh tươm với các điểm nhấn hoàn thành với sắc đỏ nổi bật vô cùng "sexy". Biển số của chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron này cũng là hàng tuyển với "tứ quý" 4.

Điểm thú vị chưa dừng lại đó, 1 bức ảnh khác cho thấy, chiếc Bugatti Chiron đỗ vị trí thứ 4 mang màu vàng đồng và đen được chủ nhân lái xe đi dạo và thay ngay vào đó là 1 chiếc Bugatti Chiron khác cũng rất nổi bật với bộ áo trắng và sợi carbon đỏ.

Chiếc Bugatti Chiron này đeo biển tứ quý 4

Chiếc Bugatti Chiron này đeo biển "tứ quý" 4

Dù khác nhau màu sơn, nhưng hệ truyền động của cả 4 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron tại Dubai này vẫn là khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm như 496 chiếc Bugatti Chiron còn lại.

Siêu xe triệu đô này chỉ mất thời gian 2,5 giây có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h. Để có thể giúp "ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron đạt tốc độ tối đa, đại gia Dubai cần phải chuyển sang chế độ chạy là Top Speed và vẫn phải sử dụng chìa khoá riêng tương tự như hãng siêu xe Pháp đã làm với "đàn anh" là Veyron.

Theo Tin xe

Nếu đã nghe danh tiếng "thiên đường siêu xe" của London, Pháp hay Monaco, chắc hẳn nhiều người sẽ không lạ gì các siêu phẩm đắt đỏ và cực hiếm như Bugatti Chiron có thể dễ dàng bắt gặp ở đây.Tuy nhiên, để có thể nhìn thấy cùng lúc 4 chiếc Bugatti đỗ hàng dài lại là chuyện rất hiếm gặp. Nhưng ở Dubai, chuyện này diễn ra thường ngày khiến giới mê xe không khỏi sốc trước mức độ giàu có và chịu chơi của giới nhà giàu Trung Đông.

 
 
 
 
 
 
 
00:04
 
00:37