Vũ Thị Vẻ, 17h00 21/03/2016

Bộ sưu tập mô-tô "khủng" còn xót lại của ca sỹ Trần Lập

(Xecuatui.vn) - Bên cạnh niềm đam mê với âm nhạc Rocker Trần Lập còn là người thích đi phượt cùng bạn bè đồng thời là tay mê xe mô tô phân khối lớn.

Nhằm thỏa mãn niềm đam mê của mình thủ lĩnh Bức Tường bắt đầu từ những chiếc xe cổ điển, cũ, hình thức không quá độc đáo. Lâu dần anh đã chế tạo những chiếc xe ấy theo phong cách riêng và phù hợp với sở thích của mình.

Đây là hình ảnh chiếc xe phân phối đầu tiên của Trần Lập. Sau khi về tay anh, Honda CMX 90 đã được thay đổi rất nhiều, đầu tiên là sự thay đổi về màu sắc.

Honda CD125T Benly là chiếc xe đầu tiên được Trần Lập “độ” lại và cũng là mẫu xe được anh cầm lái lâu nhất.

Sau nhiều lần cải tiến cho chiếc xe này, cuối cùng anh đã khoác cho nó một “màu áo” mới cực chất và không đụng hàng với bất kỳ chiếc xe nào.

Suzuki Intruder 800 từng là “bạn thâm giao” của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường vào năm 2006. Chiếc xe này đã được anh cải tiến rất nhiều lần nhưng vẫn chưa vừa ý.

Những chiếc xe anh sở hữu đều mang đậm hình ảnh phong trần như chính con người anh. Anh chơi xe từ những chiếc Cruiser hạng nặng cho tới Magna, Shadow, Steed,...

Honda FTR223 là chiếc tracker được anh mua lại của ca sĩ Phạm Anh Khoa. Đây cũng là chiếc xe rất được anh yêu thích.

Anh từng chia sẻ: “Độ xe là một cách thể hiện cá tính bản thân, bản thân tôi không thích những gì mang tính phổ thông, tôi thích những thứ mang dấu ấn của riêng mình. Vì vậy, tôi muốn những chiếc xe của tôi trở nên khác biệt. Những chiếc xe này tự tay tôi tìm hiểu và phác thảo nên nó là những chiếc xe có một không hai và mang dấu ấn của tiêng tôi, Trần Lập”.

Những chiếc xe phân khối lớn luôn là bạn đồng hành cùng anh “rong ruổi” qua mọi nẻo đường của tổ quốc.

Anh thường xuyên cùng bạn bè của mình đi phượt và khám phá những mảnh đất mới.

Mặc dù phát hiện ra mình đang mắc phải căn bệnh “quái ác” nhưng anh vẫn luôn lạc quan và tiếp tục chinh phục những niềm đam mê còn đang dang dở.ca si choi xexe mo to sy boxe mô tô của ca sĩmoto phuot cua tran lapBo suu tap anh tran lapphạm anh khoa trackertracker moto hondachiếc moto đầu tiên của tôibộ sưu tập mô tô của trần lậpbo suu tap xe cua tran lap nhung chiec xe moto của trần lậpbo suu tam xe cua tran lapbộ sưu tập môtô của trần lậpbo sưu tập xe mo to cua trần lập