Susw, 13h26 04/09/2018

Bố Park khóc chia tay trò bị chấn thương về nước: Bất đồng ngôn ngữ nhưng trái tim luôn chân thành rực lửa

(Xecuatui.vn) - Chia sẻ chân thành của thầy Park với truyền thông Hàn Quốc khiến ai nấy đều nể phục và xúc động.

Là người dìu dắt đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đi đến những thành công bất ngờ, mang  đến niềm vui, cảm xúc vỡ òa cho người hâm mộ hết lần này đến lần khác, huấn luyện viên Park hang Seo thực sự trở thành người truyền lửa được hàng triệu người hâm mộ cả nước quý mến.

Trong cảm nhận của người hâm mộ, ông không chỉ là một người huấn luyện viên tài giỏi, có khả năng dẫn dắt đội tuyển với những chiến lược đúng đắn, linh hoạt mà còn là một người thầy, “người cha” hết lòng vì bóng đá, vì người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ chân thành khiến ai cũng nể phục và xúc động. Khi được hỏi ấn tượng về giải đấu ASIAD 2018 vừa kết thúc, HLV người Hàn chia sẻ: “Olympic Việt Nam không thể giành huy chương đồng vì thất bại trên chấm luân lưu nhưng chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và động viên từ người hâm mộ Việt Nam. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Luôn dành tình cảm, tâm tư đặc biệt cho bóng đá Việt Nam, người hâm mộ Việt Nam

Có được những thành tựu lớn trong việc dẫn dắt đội bóng Việt Nam nhưng ông luôn khiêm tốn trước công chúng: “Một mình tôi không thể làm được. Người hâm mộ Việt Nam dành cho tôi rất nhiều lời động viên, đó có lẽ là một trong những bí quyết. Tôi mừng vì được làm việc với những cầu thủ tài năng.”

Và điều khiến nhiều người xúc động nhất, đó là lời chia sẻ về cách truyền đạt chiến thuật của ông với các cầu thủ: “Giữa chúng tôi có rào cản ngôn ngữ, nhưng tôi cố gắng truyền đạt thông điệp từ trái tim mình một cách chân thành. Tôi luôn đánh giá cao những cầu thủ tập luyện và thi đấu chăm chỉ.”

ava

Người truyền đạt bằng trái tim chân thành

thay park

Hết lòng vì bóng đá Việt Nam

page

Buồn nỗi  buồn thua trận, vui niềm vui chiến thắng cùng đội tuyển và người hâm mộ Việt Nam

Ảnh: tổng hợp