Bí Xanh, 11h39 19/03/2018

Bố mẹ Xuân Trường xuống sân ôm con, Xuân Trường nói gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới Hải Phòng?

(Xecuatui.vn) - Tối 17.3, kết thúc trận Hải Phòng – HAGL với kết quả 1-1, bố mẹ Xuân Trường đã xuống tận sân để động viên con sau khi ghi bàn thắng từ pha sút phạt tuyệt đẹp.


Xuân Trường là người đã ghi bàn giúp HAGL có được 1 điểm trước Hải Phòng.Xuân Trường là người đã ghi bàn giúp HAGL có được 1 điểm trước Hải Phòng.Xuân Trường hiện đang là đội trưởng của HAGL.Xuân Trường hiện đang là đội trưởng của HAGL.Sau trận đấu, Xuân Trường đã dẫn các đồng đội đi chào khán giả. Sau trận đấu, Xuân Trường đã dẫn các đồng đội đi chào khán giả.Trong khi đó, bố mẹ Xuân Trường đã đứng sẵn đợi con ngoài đường pitch.Trong khi đó, bố mẹ Xuân Trường đã đứng sẵn đợi con ngoài đường pitch.Xuân Trường thêm một lần được gặp gỡ bố mẹ sau một trận đấu. Xuân Trường thêm một lần được gặp gỡ bố mẹ sau một trận đấu.Mẹ Xuân Trường không giấu giếm được sự xúc động khi gặp con trai. Mẹ Xuân Trường không giấu giếm được sự xúc động khi gặp con trai.Bố Xuân Trường rất vui khi con trai đã ghi bàn thắng đẹp.Bố Xuân Trường rất vui khi con trai đã ghi bàn thắng đẹp.Gia đình Xuân Trường chỉ tranh thủ gặp nhau trong phút giây ngắn ngủi.Gia đình Xuân Trường chỉ tranh thủ gặp nhau trong phút giây ngắn ngủi.Xuân Trường sau đó đã chào từ biệt người thân để trở lại tập trung cùng đội.Xuân Trường sau đó đã chào từ biệt người thân để trở lại tập trung cùng đội. Xuân Trường và các đồng đội trong vòng vây của các CĐV sau trận đấu. Xuân Trường và các đồng đội trong vòng vây của các CĐV sau trận đấu.

Xuân Trường cho biết anh rất hạnh phúc khi ghi bàn thắng vào lưới Hải Phòng, nhưng nhấn mạnh rằng 1 điểm có được là công sức của cả đội chứ không của bất cứ cá nhân nào.

 

rnXuân Trường đã chơi xuất sắc ở trận đấu với Hải Phòngrn

Xuân Trường đã chơi xuất sắc ở trận đấu với Hải Phòng

 

“Tôi rất hạnh phúc vì ghi bàn thắng đẹp mắt. Tuy nhiên, 1 điểm là công sức của cả đội. Tôi không liên tưởng bàn thắng này với bàn thắng của Quang Hải ở vòng chung kết U23 châu Á, bởi đây là V-League, và tôi đang tập trung cho CLB. Trận đấu này thực sự đáng tiếc là mặt sân xấu, chúng tôi vừa thi đấu vừa lo chấn thương”, Xuân Trường chia sẻ.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Xuân Trường cùng các đồng đội tiến về phía khán đài C để cúi đầu, cảm ơn các CĐV đã cổ vũ suốt trận đấu ở vòng 2 Nuti Cafe V-League 2018.

Xuân Trường tỏa sáng cũng bởi anh có 2 CĐV rất đặc biệt trên khán đài, đó chính là bố mẹ mình. Bố mẹ Xuân Trường đã lặn lội từ Tuyên Quang xuống tận Hải Phòng để cổ vũ cho con.

Ngay sau trận đấu, cả hai đã bước xuống sân, tới ôm con và không quên chúc mừng bàn thắng rất đẹp mắt. “Tôi tin là Xuân Trường sẽ sút tung lưới đối phương trong tình huống đó, vì đó là cự ly yêu thích của Trường”, bố Xuân Trường cho biết.xuan truong omxuân trường và bạn gái