, 08h14 31/01/2019

"Bò già" Lamborghini Gallardo Superleggera độc nhất Việt Nam làm xe hoa trong những ngày cuối năm Mậu Tuất

(Xecuatui.vn) - Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam xuất hiện trên đường phố Hà Nội với bó hoa cưới cỡ lớn được gắn trên nắp capô phía trước và cánh gió đuôi sau. Siêu xe này mới tham gia vào một buổi rước dâu.

Vào những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, có lẽ nhiều gia đình đang chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa để sắp đón cái Tết Nguyên đán 2019. Còn với một số gia đình, trong những ngày cuối năm này cũng khá bận rộn khi phải tổ chức các buổi rước dâu hay đám cưới.

Bò già <a class=Lamborghini Gallardo Superleggera độc nhất Việt Nam làm xe hoa trong những ngày cuối năm Mậu Tuất" data-height="720" data-width="960" />

"Bò già" Lamborghini Gallardo Superleggera độc nhất Việt Nam làm xe hoa trong những ngày cuối năm Mậu Tuất. Ảnh: Đỗ Huy

Trong đó, một buổi rước dâu tại Hà Nội diễn ra trong hôm nay, ngày 30/1/2019 đã thu hút không ít sự chú khi có sự góp mặt của siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam trong vai trò xe hoa.

Đây là lần hiếm hoi chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera này được một doanh nhân chuyên kinh doanh mặt hàng điện tử xa xỉ tại Hà Nội cho làm xe hoa.

Hoa cưới trải dài hết cánh gió đuôi siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam

Hoa cưới trải dài hết cánh gió đuôi siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Bằng Kiều

Trong đó, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam xuất hiện trên đường phố Hà Nội với bó hoa cưới cỡ lớn được gắn trên nắp capô phía trước đẹp mắt và cánh gió đuôi sau cũng xuất hiện thêm 1 bó hoa cưới khác trải dài sang 2 bên.

Ở tay nắm cửa bên hông siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera này còn được trang trí thêm một hoa hồng.

Đây là chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera duy nhất tại thị trường Việt Nam đến thời điểm hiện tại

Đây là chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera duy nhất tại thị trường Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Ảnh: Bằng Kiều

Ra mắt cách đây 12 năm và hiện giờ đã bị "khai tử", siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera từng là nỗi "thèm khát" của các tay lái đam mê tốc độ. Khá may mắn là tại thị trường Việt Nam đã có đúng 1 chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera được đưa về nước và cho đến nay vẫn là hàng độc.

Trước khi mang bộ áo nguyên bản màu trắng với các chi tiết bằng sợi carbon làm điểm nhấn, siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera này từng có thời gian dài được chủ nhân cho khoác bộ áo màu vàng crôm như "mạ vàng".

Được biết, ngoài chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera mới làm xe hoa, doanh nhân Hà Nội này còn sở hữu 2 chiếc siêu xe khác cũng độc đáo không kém là Ferrari 430 Spider màu đỏ và Aston Martin DB9 Volante màu mận đỏ. Cả 2 chiếc siêu xe này đều thuộc phiên bản mui trần.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera làm xe hoa ở Hà Nội sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất cực đại 570 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp cùng hộp số 6 cấp, "siêu bò" này mất khoảng 3,4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Theo Tin xe