Gin Hồ, 10h30 30/03/2016

BMW sẽ hỗ trợ công tác điều tra vụ xe cháy khiến tài xế tử nạn

(Xecuatui.vn) - Đại diện chi nhánh của hãng tại Malaysia đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ về mặt chuyên môn cho chính quyền về vụ việc.

Mới đây, một người đàn ông địa phương đã qua đời do chiếc BMW của mình bắt lửa tại một trạm thu phí ở Sprint Highway tại Damansara, Malaysia.

Giám đốc điều hành Han Sang Yun, trong lời phát biểu, đã mô tả rằng đây là một sự việc buồn và không may, cho cả gia đình người bị nạn và chính công ty.

BMW tuyên bố sẽ hợp tác điều tra với các bên liên quan. 

Ông nói rằng, Tập đoàn BMW tại Malaysia chúng tôi mới nhận được tin tức về tai nạn vào sáng nay, khi một chiếc BMW đã bốc cháy và gây ra thương vong cho một người đàn ông trong chiếc xe.

Han Sang Yun cho biết, đây là một sự việc không may và công ty cũng bày tỏ sự thương tiếc đối với nạn nhân và đồng cảm với gia đình của người đàn ông xấu số.

Han nói, “Chúng tôi hiểu rằng hiện tại nguyên nhân của vụ cháy vẫn chưa được xác định, thế nên công ty sẽ hỗ trợ mọi mặt, cung cấp chuyên môn và hợp tác với Cục cứu hỏa cũng như các phòng ban liên quan để điều tra sự việc một cách rõ ràng nhất.

Nhiều người đã cố gắng đánh thức nhưng người đàn ông trong xe vẫn ngủ say.

Được biết người đàn ông trong vụ hỏa hoạn đã say rượu và quyết định dừng chiếc BMW tại làn Touch N’ Go tại trạm thu phí trước khi ra ghế sau để ngủ trong khi động cơ vẫn còn đang chạy.

Cảnh sát nói rằng, nhân viên trong trạm đã cố gắng đánh thức người đàn ông dậy thế nhưng xe đã khóa và các cửa sổ bị đóng chặt. Động cơ xe sau đó đã bốc cháy 1 tiếng sau đó và ngọn lửa lan nhanh chóng, thiêu rụi người đàn ông trong chiếc xe của mình.