Gin Hồ, 16h40 14/02/2016

BMW i8 "duyên dáng" với tuỳ chọn màu đỏ, giá cao hơn không nhiều

(Xecuatui.vn) - Nếu thích một chiếc xe mạnh mẽ, hiện đại mà cũng không kém phần bắt mắt, BMW i8 màu đỏ có lẽ sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Mới đây, BMW đã cho ra mắt chiếc i8 phiên bản màu đỏ cá tính và hãng xe cũng thông báo rằng, mẫu màu này cũng sẽ chỉ được bán trong một khoảng thời gian nhất định.

BMW i8 sẽ ra mắt phiên bản màu đỏ vào giữa năm 2016. 

Được gắn với mức giá gần 112.535 bảng Anh, gần 3,7 tỷ đồng, cao hơn phiên bản tiêu chuẩn 8.000 bảng Anh. Chiếc xe động cơ hybrid này đã được tân trang với màu sơn đỏ vô cùng bắt mắt, nội thất bên trong được thêu bằng chỉ carbon và những góc cạnh được bọc bằng sứ.

Khi BMW i8 được ra mắt, chúng được đi kèm với những màu sơn như xám, trắng, bạc và xanh thế nên khi hãng xe phát hành phiên bản màu đỏ, công ty muốn đánh vào sự “cá nhân hóa” về lựa chọn màu sắc của khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận định rằng, việc ra mắt một phiên bản mới chỉ khác phiên bản cũ về màu sắc và trang trí thì có vẻ hơi…nông cạn.

BMW i8 liệu có được nhiều người đón nhận?

Phiên bản mới này sẽ được chính thức trình làng vào tháng 7 tại Leipzig, Đức trước khi chúng được bày bán vào tháng 9. bmw i8BMW I8 có bao nhiêu màubmw màu đỏ