For you, 21h43 07/02/2018

Bình Thuận: "Leo tường" bất thành, Toyota Fortuner toác đầu, bẹp sườn

(Xecuatui.vn) - Theo một số nguồn tin, tài xế điều khiển chiếc Toyota Fortuner mới học lái xe nên đã bị nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh.

Vào hôm 5/2 vừa qua, tại địa phận xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận, tỉnh Bình Thuận, đã xảy ra một vu tai nạn khá hy hữu liên quan đến chiếc Toyota Fortuner đời mới.

Tai nạn Toyota Fortuner

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Theo một số nguồn tin, người điều khiển chiếc Toyota Fortuner mới học lái xe. Do đó, tài xế cầm lái chiếc Toyota Fortuner đã nhầm lẫn chân ga và chân phanh, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

Hậu quả là chiếc Toyota Fortuner màu trắng đã đâm vào bức tường gạch của một ngôi nhà. Không dừng ở đó, chiếc SUV 7 chỗ còn leo hẳn lên tường.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất chắc chắn không nhỏ. Sau vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner đã bị hỏng khá nặng.

Hình ảnh chụp sau vụ tai nạn cho thấy chiếc Toyota Fortuner bị bung toàn bộ mặt ca-lăng trước trong khi nắp capô biến dạng. Sườn xe bên phải, bao gồm cả cửa và bậc lên xuống của chiếc Toyota Fortuner, đã bị bẹp dúm. Đó là còn chưa kể đến phần gầm của chiếc Toyota Fortuner chắc chắn cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tai nạn Toyota Fortuner

Mặt ca-lăng trước bung ra. Ảnh: Live

Tai nạn Toyota Fortuner

Tai nạn Toyota Fortuner

Sườn xe bên phải của chiếc Toyota Fortuner bị biến dạng. Ảnh: Otofun

Tai nạn Toyota Fortuner

Gầm xe chắc chắn cũng bị ảnh hưởng. Ảnh: Otofun

Một số nguồn tin cho biết, chiếc Toyota Fortuner này không thuộc sở hữu của tài xế mà là xe thuê. Vì vậy, nhiều người cho rằng tài xế sẽ mất một khoản tiền khá lớn sau vụ tai nạn này.

Theo Tinxe