Gin Hồ, 13h30 08/04/2016

Biker rượt đuổi với ô tô trên xa lộ và cái kết

(Xecuatui.vn) - Có vẻ như cả hai người đàn ông này đã tái hiện lại một vài cảnh quay trong bộ phim đình đám Fast and Furious khi rượt đuổi tốc độ cao trên đường.

Chạy xe mô tô không bao giờ là chuyện dễ dàng, đặc biệt là đối với biker đến từ Florida, Mỹ. Camera hành trình của anh đã ghi nhận lại những pha đối đầu nguy hiểm giữa anh và một tài xế ô tô nóng tính trong buổi sáng thứ 2 chạy xe đến chỗ làm.

Gonzales đã nói chuyện với báo chí rằng anh ta đã chạy xe giữa hai chiếc ô tô và người đàn ông trong chiếc Ford màu đỏ cam trở nên vô cùng giận dữ. Chạy giữa hai chiếc xe hay còn gọi là chạy ở làn phân cách đường thường được thấy ở những người chạy mô tô nhưng tại bang này, đây là một điều bất hợp pháp.

Chiếc Ford cố gắng chặn đầu xe của Gonzales.

Cơn giận dữ của người tài xế xe Ford khi bị vượt mặt bởi biker trở nên bùng nổ và nguy hiểm. Khi Gonzalees đã chạy lên trước được một đoạn, tài xế Ford đã bắt kịp anh ta tại trạm đèn giao thông, không chỉ thể hiện thái độ tiêu cực, người tài xế này còn văng tục vào mặt Gonzales và giơ ngón tay thối.

Gonzales cố gắng chạy khỏi sự theo đuổi của chiếc Ford thế nhưng anh ta bị dí sát đuôi xe với tốc độ khá cao, gần 90 dặm một giờ. Cả hai lạng ra và vào giữa đường, có một đoạn Gonzales phải chạy ngược chiều do tài xế kia chắn ngang làn đường bên cạnh.

Cả hai lạng xe giữa đường và Gonzales đôi lúc phải chạy ngược chiều. 

Anh ta nhiều lần muốn cắt đuôi nhưng không thành công. Cuối cùng, tài xế trên ô tô đã nhoài người ra ngoài cửa sổ và đập vào người Gonzales. Người đàn ông chạy mô tô cũng không phải “dạng vừa” khi đã đáp trả bằng việc đạp vào kiếng chiếu hậu của chiếc Ford. Cả hai đã liên hệ với cảnh sát và vụ việc đang được điều tra.

Người đàn ông giơ điện thoại lên quay video và văng tục với Gonzales.

Những người chạy mô tô thường phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm trên đường. Khi họ gặp phải những tài xế nóng tính, sự nguy hiểm ấy được nhân lên gấp bội. Đã có rất nhiều câu chuyện về tài xế ô tô đã gây gổ hay “tự xử” những biker khi họ có xích mích, ví dụ như đã từng có một tài xế đâm xe vào người lái mô tô do đã than phiền khi họ nhắn tin khi dừng đèn đỏ. Hay một trường hợp khác khi tài xế tông thẳng vào mô tô và khiến 2 người ngồi trên xe văng ra bên đường đối diện do cố gắng vượt qua trong khu vực cấm vượt.

Hãy cùng xem video về cuộc rượt đuổi này:

Theo Hiệp hội an toàn đường cao tốc cho biết, lái xe mô tô có tỷ lệ tử vong gấp 26 lần trong các vụ tai nạn trong năm 2013.