Mèo, 14h00 12/09/2018

Bighit ký hợp đồng với công ty hợp tác cùng Rihanna & Shawn Mendes, quyết tâm giúp BTS chinh phục thị trường âm nhạc lớn thứ 4 thế giới

(Xecuatui.vn) - Với việc ký hợp đồng với công ty này, công chúng kì vọng sẽ thấy âm nhạc của BTS bùng nổ hơn nữa tại Anh cũng như "lục địa già".

Dù chưa bao giờ chính thức tuyên bố Mỹ tiến nhưng những bước đi "nhỏ mà có võ" của BTS đã cho thấy họ đang dần có chỗ đứng vững chắc ở thị trường này. Công chúng còn tin rằng nếu có nền tảng ở Mỹ, BTS sẽ còn đột phá hơn nữa ở các quốc gia khác trên thế giới, chẳng hạn như Châu Âu khó tính.

Để hỗ trợ nghệ sĩ 1 cách tốt nhất cũng như giúp quảng bá tốt hơn ở các quốc gia khác, mới đây Bighit Entertainment đã chính thức xác nhận kí hợp đồng với Dawbell - 1 công ty PR tiếng tăm của Anh Quốc. Công ty này từng hợp tác với những nghệ sĩ US-UK nổi tiếng như Shawn Mendes, James Corden, Rihanna, Take That, ngài Paul McCartney, hỗ trợ Harry Styles trong các hoạt động solo,...

Kết quả hình ảnh cho rihanna

Rihanna...

Kết quả hình ảnh cho shawn mendes

hay Shawn Mendes là những nghệ sĩ từng hợp tác với Dawbell

Đại diện của Bighit cho biết: "Đúng là chúng tôi đã ký hợp đồng với công ty PR Anh Quốc Dawbell và sẽ được hỗ trợ trong tour diễn châu Âu đầu tiên". BTS đã càn quét nước Mỹ và sẽ tấn công vào thị trường Anh Quốc với 1 công ty nổi tiếng.

Kết quả hình ảnh cho bts

BTS sẽ được hỗ trợ quảng bá hết mình trong tour diễn đầu tiên ở Châu Âu

Với sự giúp đỡ và phân phối âm nhạc của Dawbell, công chúng kì vọng BTS sẽ sớm có nhiều ca khúc đứng top ở những BXH uy tín nhất nhì nước Anh nói chung và Châu Âu nói riêng. Ở 1 diễn biến khác, theo báo cáo từ Quỹ đầu tư tài chính Hana, doanh thu và lợi nhuận thuần túy của Big Hit được kỳ vọng rơi vào khoảng 230 tỷ KRW (khoảng 200 triệu USD) và 83 tỷ KRW ( khoảng 73 triệu USD). Doanh số bán đĩa của công ty (chủ yếu là từ BTS) đã tăng từ 2,7 triệu bản trong năm 2017 lên 4,5 triệu bản trong năm nay (số liệu cập nhật tại tháng 8/2018). Trong khi đó, doanh thu từ tour lưu diễn toàn cầu cũng như các buổi biểu diễn tại Nhật Bản sẽ đạt 7 tỷ KRW. Một khi phí quảng cáo được thêm vào, tổng tài sản của Big Hit có thể cán mốc 1,8 - 2,5 nghìn tỷ KRW.