Susw, 15h24 12/03/2018

Big Bang nhập ngũ, netizen tin rằng BTS sẽ sớm soán ngôi ông hoàng Kpop

(Xecuatui.vn) - Một ý kiến của cư dân mạng cho rằng chẳng bao lâu nữa, BTS sẽ sớm soán ngôi Big Bang để ngồi lên vị trí ông hoàng Kpop.

Có lẽ lục cả Kpop cũng không kiếm được một nhóm nhạc nào như Big Bang. Ra mắt hơn 10 năm rồi và năm nào cũng bị so sánh, từ các nhóm nhạc kỳ cựu đến nhóm nhạc tân binh. Không ai có thể quên được những trận chiến nảy lửa giữa V.I.P và Cass (fandom của TVXQ), tiếp đến là V.I.P và EXO-L (fandom của EXO) và gần đây nhất là giữa V.I.P và A.R.M.Y (fandom của BTS).

rnBig Bang - nhóm nhạc bị đem ra so sánh nhiều nhất Kpop.
Big Bang - nhóm nhạc bị đem ra so sánh nhiều nhất Kpop.

Vốn dĩ những cuộc khẩu chiến này chưa bao giờ có hồi kết, tuy nhiên mới đây nó lại được dịp bùng phát dữ dội trước một ý kiến của cư dân mạng khi cho rằng BTS sẽ sớm soán ngôi ông hoàng Kpop của Big Bang vào một ngày gần đây. Theo cư dân mạng này, BTS có hai điều kiện vô cùng thuận lợi để làm được điều này.

rnNetizen tin rằng BTS sẽ sớm soán ngôi Big Bang.
Netizen tin rằng BTS sẽ sớm soán ngôi Big Bang.

Đầu tiên, việc Big Bang không còn ở thời kỳ hoàng kim là một lợi thế lớn của BTS. Ý kiến này cho rằng, hiện các thành viên của Big Bang đều đang hoặc sắp nhập ngũ, chỉ còn lại cậu út Seungri – người được đánh giá là mờ nhạt nhất nhóm ở lại solo, không biết chừng chẳng làm nên cơm cháo gì.

Bên cạnh đó, netizen này cũng dự đoán, kể cả khi Big Bang đông đủ thành viên sau 2 năm nhập ngũ thì cũng khó lấy lại vị thế ban đầu bởi tre già măng mọc, BTS trong vòng hai năm này chắc chắn sẽ lập nên nhiều thành tích cực khủng hơn nữa.

 

rnNetizen đặt ra câu hỏi liệu Big Bang có thể đuổi kịp BTS sau 2 năm?
Netizen đặt ra câu hỏi liệu Big Bang có thể đuổi kịp BTS sau 2 năm?

Thứ hai, với những thành tích nổi bật như hiện nay, netizen này cho rằng BTS hoàn toàn xứng đáng với vị trí ông hoàng Kpop. Cụ thể, BTS đã giúp làn sóng Kpop vươn ra tầm thế giới, đặc biệt là Mỹ. Chính điều này đã giúp BTS đứng “ngang hàng” với Big Bang ngay ở thời điểm hiện tại chứ không cần 2 năm sau.

rnVới những thành tích của BTS, netizen cho rằng nhóm vốn đã ngang hàng với Big Bang ở thời điểm hiện tại.
Với những thành tích của BTS, netizen cho rằng nhóm vốn đã ngang hàng với Big Bang ở thời điểm hiện tại.

Dù đưa ra nhiều giả thuyết và minh chứng nhưng ý kiến này ngay lập tức vấp phải sự phản đối gay gắt của cộng đồng fan Kpop. Người cho rằng netizen này đang mơ hão, số khác lại nghĩ rằng đây chỉ là anti trá hình, cố tình gây chiến giữa hai fandom V.I.P và A.R.M.Y.

Cho tới hiện tại, cuộc khẩu chiến giữa hai fandom này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Bạn suy nghĩ sao về phát ngôn của cư dân mạng này. Bạn có nghĩ rằng đây đúng là một anti của BTS, cố tình gây chiến để BTS bị “ném đá” không?

Ảnh: Tổng hợp

Theo yan.thethaovanhoa.vn