Mèo, 11h21 11/09/2018

Bị chỉ trích vì hẹn hò master fansite, tự ý hủy fanmeeting, Kang Sung Hoon (SECHSKIES) lên tiếng phản pháo

(Xecuatui.vn) - Giọng ca chính của SECHSKIES đã chính thức lên tiếng trước làn sóng chỉ trích anh vì tin đồn hẹn hò master fansite và tự ý hủy fanmeeting tại Đài Loan.

Kang Sung Hoon đang vướng vào nhiều tranh cãi đến từ tin đồn hẹn hò và việc anh hủy fanmeeting tại Đài Loan.

Kết quả hình ảnh cho kang sung hoon sechskies

Kang Sung Hoon

Gần đây, người hâm mộ SECHSKIES phát hiện có bóng dáng phụ nữ trong phòng khách sạn của Kang Sung Hoon khi anh đang livestream với fan. Tin đồn nhanh chóng nổ ra rằng người phụ nữ vô tình lọt vào máy quay chính là A - master fansite Hoony Wolrd của chính thần tượng "lão làng" này. Tin đồn còn đi xa hơn, rằng A "đi cùng Kang Sung Hoon tới các lịch trình cá nhân, thậm chí còn thuê chung phòng khách sạn".

Fan phát hiện có bóng dáng phụ nữ khi Kang Sung Hoon livestream giao lưu cùng họ

A từng dính "phốt" gây quỹ tới 100 triệu won (tương đương 2 tỷ đồng) để chiếu video nhưng không hề tiết lộ chi tiết nguồn tiền đó dùng với mục đích gì. Master của Hoony World cũng bị chỉ trích vì từng bán goods liên quan đến giọng ca chính của SECHSKIES nhưng rồi "bùng hàng" khi không tiến hành sản xuất và "quỵt" luôn tiền của các fans khác. 

 Tuy nhiên, điều khiến fan của Kang Sung Hoon và SECHKIES phẫn nộ chính là việc anh hủy fanmeeting ở Đài Loan. Fanmeeting này cũng được Hoony World đứng ra góp công tổ chức. Đơn vị tổ chức ở Đài Loan đổ lỗi cho nam thần tượng, cho rằng anh đơn phương hủy sự kiện và có ý định kiện. Tuy nhiên, đại diện Hoony World lại tiết lộ với truyền thông rằng: "Công ty ở nước ngoài kia có trách nhiệm độc quyền cung cấp visa du lịch cho nghệ sĩ, nhưng công ty liên tục đòi Kang Sung Hoon trình hợp đồng với YG Entertainment - tài liệu cần thiết để làm thủ tục xin visa, né tránh trách nhiệm và cuối cùng là cắt đứt liên lạc".

Trước lùm xùm ngày 1 lớn, Kang Sung Hoon đã chính thức lên tiếng vào ngày 11/9. Anh cho biết: "Tôi sẽ thành thật và thẳng thắn tới những tin đồn về bạn gái là master fansite. Tôi không nghĩ mình cần nói thêm gì. Tiếp tục điều này chẳng giải quyết được gì. Xin hãy hạn chế phân tích quá đà." Anh cũng cho biết phía công ty Đài Loan đã nói dối nên chính quyền vùng lãnh thổ này đã từ chối đơn xin visa của anh. Nam idol tuyên bố: "Tôi cũng đọc hết bình luận của các bạn. Chúng tôi cùng phải thảo luận vấn đề này nên hãy để lại comment và cho tôi biết bạn muốn gì. Hãy cho tôi thời gian để đọc và suy nghĩ bình luận của bạn".

YG Entertainment - công ty quản lý của SECHSKIES cũng lên tiếng trước thông tin nam idol đơn phương hủy fanmeeting: "Chúng tôi lấy làm tiếc vì sự việc không may xung quanh fanmeeting solo của Kang Sung Hoon. Đến thời điểm này, Kang Sung Hoon luôn tự tổ chức fanmeeting cá nhân. Dù vậy, YG sẽ xem xét vấn đề thật kĩ và làm việc để giải quyết chuyện này càng sớm càng tốt để không ai phải chịu tổn thương".

Nguồn: Soompi + Kstarlive + Allkpop