Susw, 15h52 11/08/2018

Bắt tận mặt chồng đang trai trên gái dưới với bồ nhí, vợ lao vào còn bị bồ cầm quạt đánh ngược phản đòn

(Xecuatui.vn) - Tức nghẹn cổ chồng giữ vợ không cho vợ đánh bồ nhí.

Gần đây có rất nhiều vụ đánh ghen liên tiếp xảy ra. Do cuộc sống hôn nhân không được suôn sẻ, nên dẫn đến sứt mẻ tình cảm mỗi người sống cuộc sống riêng và xuất hiện nhân vật thứ 3. Dù đã không còn tình cảm lưu luyến nhưng vì sự ích kỷ vì cái tôi cá nhân mà sẵn sàng có những vụ đánh ghen đến đẫm máu. Tự bản thân hành hạ lẫn nhau nhiều trường hợp rơi vào vòng lao lý chỉ vì một phút bốc đồng.

Nhưng không thể trách được ai, có những người vợ âm thầm nhịn nhục vì đứa con nhỏ dại vô tội và muốn con được hoàn thiện có cả bố cả mẹ nên nhẫn nhịn coi như khuất mắt trông coi. Nhưng sự trơ trẽn của người chồng và hống hách của bồ nhí ngang nhiên hò hẹn hú hí công khai thách thức thì không thể chấp nhận và bỏ qua được.

Sự chịu đựng vượt quá giới hạn, vợ hùng hổ xông đến phòng trọ của bồ nhí bắt tại trận chồng mình người đàn ông chung chăn chung gối bấy lâu nay đang ôm ấp thân mật với một người con gái khác. Không chịu nổi sự thật ngay trước mắt cô vợ xông vào túm tóc bồ nhí lôi ra ngoài đánh dằn mặt. Bồ nhí vẫn trong trạng không mặc áo và bị đánh liên hoàn.

Screenshot_24

Bồ nhí bị vợ túm tóc đánh tới tấp không một mảnh vải che thân

Thấy bồ nhí bị quây đánh hội đồng chồng hoảng hốt mặc quần áo lao nhanh ra cưới bồ nhí. Nhanh tay ôm chặt vợ giữ vợ không cho đánh bồ nhí để cô có cơ hội tẩu thoát khỏi trận địa của cô vợ. Nhưng nào ngờ đâu vừa thoát khỏi vòng vây bồ nhí đã vênh mặt định cầm chân quạt đánh lại vợ nhưng được can ngăn nên ở yên trong phòng đóng cửa.

Screenshot_25

Chồng giữ chặt vợ bênh vực bồ nhí cho bồ nhí chạy thoát

Câu chuyện đáng buồn vì không muốn bồ nhí bị đánh đau nên chấp nhận chịu những cú tát của vợ thay bồ nhí khiến cô vợ càng rằng xé nát lòng. Thương chồng chăm con hết mực nhịn sống nuốt cay để nhà cửa yên ấm nhưng chồng quá đáng và bồ nhí quá hỗn láo không biết đúng sai. Đúng là cay nghiệt cuộc đời lấy phải người chồng tệ bạc. Chỉ vì những thứ thoáng qua bỏ sẵn sàng bỏ mặc vợ con gia đình để theo người thứ ba.