Gin Hồ, 07h36 05/04/2016

Bất ngờ với Porsche 911 GT3 RS ngụp lặn dưới hồ

(Xecuatui.vn) - Chắc hẳn khi nhìn những bức hình này ai cũng sẽ phải phì cười và tự hỏi điều gì đã khiến chiếc Porsche 911 GT3 RS phải lâm vào tình cảnh như thế này.

Nhiều người nói đùa rằng, có lẽ thời tiết hơi nóng đã khiến cho chiếc xe phải tự “hạ nhiệt” mình bằng cách ghé xuống hồ để “uống” một miếng nước. Hiển nhiên rằng, mọi chuyện không như vậy, trên thực tế, chiếc xe mới cáu trị giá 250.000 euro này, tương đương 63,5 tỷ đồng, đã tự động lăn bánh xuống hồ.

Trông chiếc xe như đang ghé xuống hồ uống ngụm nước.

Nơi xảy ra tai nạn hi hữu này lại chính là cơ sở của Porsche tại Amsterdam, thu hút khá nhiều sự chú ý của người dân trong khu vực đến đại lý ô tô và dành cho Porsche nói chung.

Theo lời của Van Veldhuijzen, người đã chụp lại những bức hình hiếm thấy này, người ta đồn rằng người dán những miếng sticker sọc lên thân xe đã khiến chiếc xe lăn bánh xuống hồ, một vài người lại nói đó là do lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu nhìn rõ những tấm hình, ta sẽ thấy chiếc GT3 RS dường như là lăn xuống hơn là bị lái xuống hồ.

Chiếc 911 có vẻ như đã tự lăn bánh xuống hồ.

Bởi lẽ nếu bạn lái chiếc xe ra gần mép, thông thường nhiều người sẽ hoảng loạn và đạp mạnh chân ga, trong trường hợp đó, chiếc 911 có vẻ sẽ văng xa hơn.

Hãng đại lý trò chuyện với Veldhuijzen rằng chiếc xe chỉ chịu một vài thiệt hại nhỏ và sẽ sẵn sàng để chuyển đến người chủ nhân mới.

Chiếc xe vẫn sẽ được đưa đến chủ nhân mới như dự tính.

Thế nhưng, liệu người mua chiếc xe có được nhận chiết khấu vài phần trăm do chiếc xe lỡ lăn xuống hồ? Nếu là người khác, họ nhất định sẽ muốn một phần gì đó để đền bù lại cho mùi rong biển trên xe sau tai nạn hi hữu này.