, 11h42 22/04/2019

Bất ngờ trước sự chịu chơi của Chủ tịch FLC khi ra biển trắng cho Mercedes-Maybach S600 Pullman

(Xecuatui.vn) - Giá lăn bánh cho siêu phẩm Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC không dưới 60 tỷ đồng khi ra biển trắng. Trước đó, chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman đầu tiên về Việt Nam được chủ nhân cho đeo biển kiểm soát NG.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman màu đen bóng của Chủ tịch tập đoàn FLC lăn bánh trên đường phố với biển kiểm soát 30F màu trắng khiến không ít cư dân mạng và giới chơi xe bất ngờ.

Bất ngờ trước sự chịu chơi của Chủ tịch FLC khi ra biển trắng cho Mercedes-Maybach S600 Pullman

Bất ngờ trước sự chịu chơi của Chủ tịch FLC khi ra biển trắng cho Mercedes-Maybach S600 Pullman. Ảnh: OFFB

 Mercedes-Maybach S600 Pullman đầu tiên về Việt Nam mang biển số NG

Mercedes-Maybach S600 Pullman đầu tiên về Việt Nam mang biển số NG. Ảnh: Chiêu

Mức giá lăn bánh cho siêu phẩm Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC không dưới 60 tỷ đồng khi ra biển trắng. Trước đó, chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman đầu tiên về Việt Nam được chủ nhân cho đeo biển kiểm soát của Ngoại Giao "NG".

Như vậy, dù là chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman thứ 2 về Việt Nam, nhưng siêu phẩm của Chủ tịch tập đoàn FLC lại là chiếc đầu tiên ra biển số trắng. Chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman của ông Trịnh Văn Quyết bị bắt gặp thường xuyên đỗ tại toà nhà của FLC ở Hà Nội.

Giá lăn bánh cho siêu phẩm Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC không dưới 60 tỷ đồng khi ra biển trắng

Giá lăn bánh cho siêu phẩm Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC không dưới 60 tỷ đồng khi ra biển trắng. Ảnh: OFFB

Trước đó, chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC còn bị bắt gặp xuất hiện trong một đại lý chính hãng Mercedes-Benz ở Nghệ An để kiểm tra. Chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman còn được nhìn thấy đỗ cùng chiếc SUV hàng hot Mercedes-AMG G63 Edition 1 2019 hầm hố nhưng vẫn thể hiện độ hoành tráng của mình với chiều dài lên đến 6,4 m, gần gấp đôi mẫu xe "ông vua địa hình" này.

Mercedes-Maybach S600 Pullman đỗ tại toà nhà FLC

Mercedes-Maybach S600 Pullman đỗ tại toà nhà FLC. Ảnh: OFFB

Và đọ dáng cùng Mercedes-AMG G63 Edition 1 2019

Và đọ dáng cùng Mercedes-AMG G63 Edition 1 2019. Ảnh: Lê Thăng

Ngoài chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman này, Chủ tịch tập đoàn FLC còn được cho sở hữu cặp đôi xe siêu sang nổi tiếng khác đó chính là Maybach 62S và Rolls-Royce Phantom Sacred Fire (Lửa Thiêng) độc nhất vô nhị trên thế giới.

Ở ngoại hình, chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman có chiều dài lên đến 6,4m, xe được trang bị đến 4 cửa sổ và lúc nào cũng có rèm che chắn cẩn thận để bảo đảm sự riêng tư cho người ngồi trong. Các điểm nhấn như mâm đa chấu, logo Maybach hay lưới tản nhiệt 3 thanh nan kép tương tự như Mercedes-Maybach S600.

Maybach 62S và Rolls-Royce Phantom Sacred Fire của Chủ tịch tập đoàn FLC

Maybach 62S và Rolls-Royce Phantom Sacred Fire của Chủ tịch tập đoàn FLC. Ảnh: Nắng

Đối lập với ngoại thất đen bóng, bên trong khoang lái chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman thứ 2 tại thị trường Việt Nam được bọc da Nappa được khâu hình quả trám kết hợp cùng gỗ Designo màu đen bóng chuyên dùng để tạo ra đàn Pianno.

Khoang lái của Mercedes-Maybach S600 Pullman gây choáng ngợp bất kỳ ai khi được diện kiến, khoang hành khách phía sau được trang bị đến 4 ghế, 2 hàng ghế sau của Maybach S600 Pullman đối diện nhau và đều có khả năng ngả 43,5 độ cũng như tích hợp thêm bàn đỡ chân chỉnh điện.

Nội thất của Mercedes-Maybach S600 Pullman

Nội thất của Mercedes-Maybach S600 Pullman. Ảnh: Nghĩa Trần

Khoang lái Mercedes-Maybach S600 Pullman có 2 hàng ghế đối diện nhau

Khoang lái Mercedes-Maybach S600 Pullman có 2 hàng ghế đối diện nhau. Ảnh: Nghĩa Trần

Ở 2 hàng ghế đối diện nhau đều được trang bị bàn làm việc, tủ lạnh, ly Champagne bằng bạc thượng hạng được chế tác thủ công bởi Robbe & Berking. Ngoài ra, còn có 4 gối đi kèm theo các ghế giúp các chủ nhân có thể nghỉ ngơi ngay trên xe. Khi không sử dụng, 4 ghế này có thể được gập lại và sẽ xuất hiện màn hình cảm ứng.

Chưa hết, trần xe ở hàng ghế phía sau còn được trang bị thêm 3 đồng hồ analog thông báo về nhiệt độ bên ngoài, tốc độ và xem giờ. Hệ thống "rạp hát" dành cho siêu phẩm như Mercedes-Maybach S600 Pullman là âm thanh vòm Burmester high-end 3D với 24 loa, công suất 1.540 watt.

Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC vẫn sử dụng khối động cơ V12

Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC vẫn sử dụng khối động cơ V12 . Ảnh: Đạt Nguyễn

Xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman của Chủ tịch tập đoàn FLC vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm tương tự như Mercedes-Maybach S600. Maybach S600 Pullman có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 6,4 giây. Tốc độ tối đa giới hạn 250 km/h.

Theo Tin xe