, 23h26 31/05/2019

Bất ngờ hình ảnh chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan thứ 2 cập bến Việt Nam

(Xecuatui.vn) - Hình ảnh chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan thứ 2 cập bến Việt Nam được vận chuyển trên xe chuyên dụng di chuyển về nhà chủ nhân đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

10 ngày sau chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên cập bến tại Việt Nam bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố Hà Nội, vào chiều hôm nay, ngày 31/5/2019, chiếc Rolls-Royce Cullinan thứ 2 đã bị "tóm gọn" khi nằm trên xe chuyên dụng vận chuyển về garage của một người chuyên mua bán xe sang tại Hà Nội.

Rolls-Royce Cullinan thứ 2 cập bến Việt Nam, độ chịu chơi của nhà giàu Việt tăng nhiệt

Rolls-Royce Cullinan thứ 2 cập bến Việt Nam, độ chịu chơi của nhà giàu Việt tăng nhiệt. Ảnh: Chiêu

Những hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan thứ 2 tại Việt Nam dường như có màu sơn đen, khác biệt so với màu trắng của Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại dải đất hình chữ S. Một số tin đồn còn cho biết, không chỉ 1 mà có đến 2 chiếc Rolls-Royce Cullinan được khui công trong chiều hôm nay.

Hiện chưa rõ chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan thứ 2 tại Việt Nam thuộc bản 4 chỗ ngồi giống chiếc đầu tiên hay thuộc phiên bản 5 chỗ ngồi. Mức giá bán của Rolls-Royce Cullinan tại các công ty nhập khẩu tư nhân không được tiết lộ. Chỉ biết rằng, đại lý chính hãng Rolls-Royce tại Việt Nam chào giá bán cho Cullinan bắt đầu từ 41 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và bản cao cấp nhất có giá lên đến hơn 52 tỷ đồng.

Rolls-Royce Cullinan được đặt một cái tên khá đặc biệt. Cái tên Cullinan này vốn được đặt theo viên kim cương 3.106 carat đẹp nằm trên vương viện Crown Jewels của Nữ hoàng Anh. Đây cũng chính là viên kim cương thô lớn nhất thế giới.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan thứ 2 cập bến Việt Nam dường như có màu sơn đen

Chiếc Rolls-Royce Cullinan thứ 2 cập bến Việt Nam dường như có màu sơn đen. Ảnh: Chiêu

Đây là chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam

Đây là chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam. Ảnh: Phong Hồ

Hãng xe siêu sang đến từ Anh quốc còn mang một tuỳ chọn rất hấp dẫn cho những người yêu thích phong cảnh chính là bộ ghế ngồi phía sau khoang hành lý mang tên gọi View Suite. Với cặp ghế và bàn di động này, hành khách và chủ nhân có thể ngắm bất kỳ cảnh đẹp trên cung đường mình đi qua cùng chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan.

Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Động cơ của Rolls-Royce Cullinan được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới.

Theo Tin xe