, 08h50 24/06/2019

Bảng giá xe máy Honda mới nhất: SH giảm kịch sàn 2 triệu đồng

(Xecuatui.vn) - Những ngày cuối tháng 6/2019, nhiều mẫu xe máy Honda đang giảm giá cực mạnh tới gần 2 triệu đồng, trong khi nhiều mẫu xe khác của Honda còn có giá bán dưới mức đề xuất.

Theo giới thạo về thị trường xe máy ở Việt Nam cho biết, đây là thời điểm lượng khách hàng mu axe có thể đang trững lại. Có thể tình hình này đã tác động mạnh tới giá bán của nhiều hãng xe và ngay cả Honda cũng không ngoại lệ.

bang gia xe may honda moi nhat: sh giam kich san 2 trieu dong hinh anh 1

Honda SH 125.

Nếu thời gian trước đây, các dòng xe máy ăn khách của Honda như Lead, Air Blade, Vision liên tục bị đẩy giá chênh cao hơn giá đề xuất thì giờ đây tình hình đang khác hẳn. Một số phiên bản của các dòng xe ga này còn đang được bán ra với giá thấp hơn cả giá đề xuất.

bang gia xe may honda moi nhat: sh giam kich san 2 trieu dong hinh anh 2

Honda SH mode.

Đáng chú ý dòng vua xe ga SH cũng đang có giá bán thực tế giảm mạnh. Trong đó SH mode giảm từ 500 nghìn VNĐ đến 1,5 triệu VNĐ. Các phiên bản SH 2019 cũng giảm mạnh từ 800 nghìn VNĐ đến 1,8 triệu VNĐ.

Riêng các dòng xe máy khác như PCX, Winner, Super Cub C125 và Monkey đang có mức giá bán thực tế thấp hơn giá đề xuất tới vài triệu VNĐ.

bang gia xe may honda moi nhat: sh giam kich san 2 trieu dong hinh anh 3

Honda Super Cub 125.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá xe máy Honda mới nhất trong cuối tháng 6/2019 như sau:

Theo Dân việt