Phương Linh , 15h21 08/09/2018

Bạn muốn hẹn hò: Vừa thấy cô gái, MC Quyền Linh đã thốt lên “Trời ơi, sao xấu dữ vậy ta” khiến chàng trai biến sắc NO NAME -

(Xecuatui.vn) - Ngoại hình của cô gái Hải Phòng khiến MC Cát Tường và Quyền Linh phải sửng sốt.

Trong tập phát sóng mới đây, chương trình Bạn muốn hẹn hò chào đón sự tham dự của anh chàng Nguyễn Văn Tài (33 tuổi, phó quản đốc cty sản xuất ở Bình Dương) cùng cô nàng Đặng Thái Hòa (29 tuổi, giáo viên toán).

Cô nàng Thái Hòa

Clip Bạn Muốn Hẹn Hò

Xuất hiện với ngoại hình xinh xắn, gương mặt ưa nhìn, Thái Hòa mong muốn tìm một chàng trai biết chủ động, biết cách quan tâm tới mọi người, biết nấu nướng, biết cách ăn mặc và đặc biệt thích những chàng trai mặc áo sơ mi.

Cô giáo sử hữu nhan sắc ưa nhìn. 

Trong khi đó, anh chàng Văn Tài lại thích những cô gái có mái tóc đen, làn da sáng, nữ tính, yêu thương động vật.và chàng trai Văn Tài. 

Cuộc trò chuyện của cả hai trở nên thú vị hơn khi MC Quyền Linh tiến gần đến hàng rào để trò chuyện trực tiếp với cô gái và phản ứng đầu tiên của anh đã khiến Văn Toàn không khỏi bối rối."Trời ơi, sao xấu dữ vậy ta???, chưa thấy cô nào xấu như thế này. Mặt có nửa mí...".

Phản ứng hài hước và lời nhận xét tung hỏa mù của nam MC khiến khán giản cả trường quay bật cười còn Văn Tài sau đó cũng bình tĩnh để có lời đáp khôn khéo: "Theo em vẻ đẹp tâm hồn sẽ quan trọng hơn".

Phản ứng hài hước của MC Quyền Linh khiến Văn Tài có chút bối rối. (Ảnh chụp màn hình)

Và phần mong chờ nhất của chương trình đã đến khi tấm rào được mở ra, cặp đôi Văn Tài và Thái Hòa được gặp, trao đổi trực tiếp với nhau. Ở khoảnh khắc ấy, họ đã khiến không ít người xem xao xuyến vì quá đẹp đôi.

Theo: We25 / Clip: Bạn muốn hẹn hò