Bí Xanh, 22h26 09/02/2018

Bạn gái Xuân Trường lại tiếp tục gây phẫn nộ khi bịa đặt là bị hack nick

(Xecuatui.vn) - Sự việc bạn gái tin đồn của Xuân Trường- đội trưởng U23 Việt Nam đã có những hành động "khinh thường" những món quà của fan tặng cho Xuân Trường, bị nhiều người chỉ trích thậm tệ. Tuy nhiên, có vẻ như cô nàng đang cố biện minh cho hành động "kém sang" của mình.

Scandal không đáng này bắt nguồn từ những bức ảnh được cho là của cô nàng N.G đăng lên story Instagram với những lời lẽ kém duyên, khiêu khích...khi cô nàng liên tục đăng ảnh khoe quà của fan tặng cho Xuân Trường nhưng tất cả lại thuộc quyền sở hữu của cô gái này. Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như cô nàng không dùng từ ngữ "kém sang" với giọng khiêu khích, coi rẻ tất cả món quà của fan tặng Xuân Trường.

Một trong những bức ảnh khiến cư dân mạng phát điên

Điều đáng buồn hơn chính là việc, bên dưới bức ảnh rợp cờ đỏ sao vàng cùng biển người chào đón U23 về nước, từng được Xuân Trường đăng lên Instagram hôm 1/2 vừa qua, là hàng nghìn bình luận chửi bới, chỉ trích, chì chiết cả Xuân Trường lẫn bạn gái tin đồn.

Mặc dù cô nàng đã lên tiếng thanh minh rằng có người đang cố tình hãm hại, bôi xấu mình nhưng quản lý của Bùi Tiến Dũng như đổ thêm dầu vào lửa khi đăng status với dụng ý đạp lên dư luận mà sống.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau một bức ảnh được cho là chụp từ instagram của cô nàng sau khi bị cư dân mạng chỉ trích. Status được viết bằng tiếng anh, tạm dịch là: "Tôi cảm thấy rất xấu hổ vì những gì mình đã làm. Tôi sẽ có trách nhiệm về chính bản thân mình và hành động của mình. Thực sự tôi không muốn đùn đẩy "thứ đó" cho bất kì ai. Xin lỗi vì làm tổn thương ai đó".

Status hối cải của cô nàng