Vũ Đức, 09h30 15/02/2016

Bản concept xe du lịch của Peugeot với loạt tính năng "trong mơ"

(Xecuatui.vn) - Peugeot khẳng định sẽ sản xuất mẫu xe mới mang tên i-Lap chuyên dùng cho những chuyến du hí đường dài, dựa trên ý tưởng từ mẫu xe đa dụng Traveller.

i-Lap với vẻ ngoài sang trọng.

Ngay khi hình ảnh phác thảo của i-Lap được công bố, nhiều người đã tin rằng Peugeot đã rất nhanh nhạy nắm bắt xu thế của xe hơi trong tương lai gần, nhất là ở phân khúc phục vụ các doanh nghiệp, tổ chức.

Đặc điểm nổi bật nhất là xe sẽ được trang bị màn hình giải trí cảm ứng 32 inch. Được hợp tác sản xuất với Samsung, thiết bị này có thể được sử dụng như một màn hình lớn nhưng cũng có thể được chia ra thành bốn màn hình nhỏ khác nhau cho các hành khách riêng biệt sử dụng. Đương nhiên, màn hình này cũng được trang bị bộ thu phát Wi-fi, kết nối Bluetooth, nhiều cổng sạc và tai nghe.

Màn hình giải trí cảm ứng trông giống như một chiếc bàn.

Tiếp đến, mẫu xe này còn được tích hợp hệ thống phát hiện chướng ngại vật trên đường cùng màn hình monitor để hành khách theo dõi sự tập trung của tài xế. Đây sẽ là tính năng giúp người ngồi sau xe có thể nhắc nhở hoặc can thiệp kịp thời nếu các “bác tài” tỏ ra lơ đễnh bất cẩn. Ngoài ra, một hệ thống định vị 3D còn hữu ích trong việc giúp lựa chọn đâu là con đường tốt nhất để đến với địa điểm cuối cùng trên mỗi hành trình.

Về phần trang trí, ghế ngồi được bọc bằng da thuộc và nệm Alcantara, được thiết kế tỉ mỉ theo hình của những phân tử kim cương. Ở phía sau, các hàng ghế được sắp xếp để hành khách có thể ngồi đối diện nhau và bàn bạc công việc hoặc tán gẫu. Phía dưới mỗi ghế ngồi là thiết bị điều chỉnh nhiệt độ và bạn có thể tùy chỉnh rất dễ dàng.

Thêm một vài hình ảnh:

Theo: Autoevolution.xe du lịch cu