Nhật Chi, 20h29 09/02/2017

Bắc Kạn: Ducati 1199 Panigale S gặp tai nạn vì đồng đội phanh gấp để tránh gà

(Xecuatui.vn) - (Xecuatui.vn) Do chạy ở tốc độ cao đồng thời tránh chiếc xe đang chạy ở phía trước, biker cầm lái Ducati 1199 Panigale S đã gặp tai nạn.

 

Vừa qua, tại địa phận xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến Ducati 1199 Panigale S. Được biết nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn là do biker chạy phía trước phanh gấp để tránh con gà chạy qua đường nên thanh niên này đã tông phải người bạn của mình.

 Video quay cảnh Ducati gặp tai nạn. (Video: Moto Saigon)

Sự việc xảy ra khá bất ngờ nên người điều khiển chiếc Ducati 1199 Panigale S đã không xử lý kịp tình huống. Và hậu quả là dẫn tới tai nạn xảy ra. Tại thời điểm đó, Ducati 1199 Panigale S đang di chuyển ở tốc độ lên tới 128 km/h.

Ảnh: Facebook

Rất may mắn, vụ tai nạn không bị thiệt hại về người. Và biker cầm lái Ducati 1199 Panigale S cũng chỉ bị thương nhẹ. Tuy nhiên, chiếc Ducati 1199 Panigale S bị hư hỏng đáng kể sau tai nạn. Phần lốp trước của xe bị thủng, vành thì bị biến dạng, tay lái cũng bị gãy.

Rất may mắn vụ tai nạn không bị thiệt hại về người.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng, đã thu hút được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Đa số đều mừng cho biker cầm lái Ducati 1199 Panigale S vì vẫn còn an toàn. Đây cũng như một lời cảnh báo cho tất cả mọi người cần giữ khoảng cách an toàn đối với các phương tiện phía trước để khi gặp sự cố có thể xử lý kịp thời.

Loading...


mazda Bc Kn loc:VNiu khin Bc Knhonda Bc Knchy t kha Bc Knt kha Bc Kntai nạn tại bắc kạn1199 tai nạn bắc kạn