, 10h04 18/07/2019

Bắc Giang: Xe Hyundai rơi xuống mương bị mắc kẹt tại miệng cống thoát nước

(Xecuatui.vn) - Vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm, trong đó, người lái chiếc xe Hyundai màu đỏ lao xe xuống mương, do nước chảy xiết nên chiếc ô tô bị cuốn trôi đến miệng cống thoát nước và bị mắc kẹt tại đây.

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng sớm hôm nay, ngày 18/7/2019 tại xã Vân Cầu, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã khiến chiếc Hyundai Grand i10 sedan màu đỏ lao xuống một con mương và bị mắc kẹt tại miệng cống thoát nước thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hiện trường vụ tai nạn của tàu ngầm Hyundai Grand i10 sedan vào sáng sớm nay ở Bắc Giang

Hiện trường vụ tai nạn của "tàu ngầm" Hyundai Grand i10 sedan vào sáng sớm nay ở Bắc Giang

Thông tin ban đầu cho biết, người điều khiển chiếc xe Hyundai Grand i10 sedan màu đỏ bất ngờ lao xe xuống một con mương. Lúc này, nước mương chảy khá xiết nên đã cuốn trôi chiếc xe Hyundai Grand i10 sedan đến miệng cống thoát nước.

Những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, nước mương ngập đến 2/3 chiếc xe Hyundai Grand i10 sedan. Toàn bộ khoang lái, nắp capô và khoang hành lý đều bị nước mương tràn vào. Ước tính chi phí sửa chữa cho chiếc Hyundai Grand i10 sedan sẽ rất lớn do thiệt hại khá nghiêm trọng.

Chiếc Hyundai Grand i10 sedan trôi đến ngay miệng cống thoát nước

Chiếc Hyundai Grand i10 sedan trôi đến ngay miệng cống thoát nước

Rất đông người dân theo dõi vụ tai nạn của Hyundai Grand i10 sedan

Rất đông người dân theo dõi vụ tai nạn của Hyundai Grand i10 sedan

Do chiếc xe Hyundai Grand i10 sedan trôi đến ngay miệng cống thoát nước nên các rác thải bị ứ đọng xung quanh chiếc xe này. Hiện chưa rõ chiếc Hyundai Grand i10 sedan đã được kéo xe lên bờ hay chưa.

Một số người dân khá tò mò đứng xem vụ tai nạn của chiếc Hyundai Grand i10 sedan này. Được biết, những người ngồi trong chiếc Hyundai Grand i10 sedan đã kịp thoát ra bên ngoài nên không có thương vong nào về người xảy ra.

Theo Tin xe