Bí Xanh, 14h17 02/03/2018

Bắc Giang: Tài xế ngủ gật, lao Lexus RX xuống rãnh bên đường

(Xecuatui.vn) - Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến chiếc SUV hạng sang Lexus RX bị hỏng đáng kể.

Hôm qua, ngày 1/3/2018, trên một con đường thuộc địa phận xã Mai Sưu, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc SUV hạng sang Lexus RX màu đen mang biển kiểm soát Hà Nội.

Theo nguồn tin ban đầu, khi đang chạy trên đường, chiếc Lexus RX bất ngờ lao sang lề và rơi xuống rãnh đất. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Tai nạn Lexus RX

Chiếc Lexus RX lao xuống rãnh đất bên đường. Ảnh: Otofun

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người điều khiển chiếc Lexus RX ngủ gật. Hậu quả là chiếc SUV hạng sang bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn.

Tai nạn Lexus RX

Nguyên nhân của vụ tai nạn là do tài xế ngủ gật. Ảnh: Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lexus RX màu đen nằm nghiêng trong rãnh đất khá sâu. Phần sườn và đầu xe bên trái của chiếc SUV hạng sang bị hỏng khá nặng. Góc đầu xe bên trái đã bị vỡ nát trong khi sườn xe móp méo. Lưới tản nhiệt trước của chiếc Lexus RX cũng không còn nguyên vẹn như ban đầu.

Tai nạn Lexus RX

Chiếc Lexus RX bị hỏng đáng kể sau tai nạn. Ảnh: Otofun

Sau vụ tai nạn, xe cứu hộ đã được gọi đến để kéo chiếc Lexus RX ra khỏi rãnh đất. Hiện chưa rõ chiếc Lexus RX này đã được mua bảo hiểm hay chưa. Nếu chưa, thiệt hại về vật chất chắc chắn không nhỏ.

Theo Tinxe.vn