Sam, 09h43 06/07/2018

A.R.M.Y trên toàn thế giới như 'lên đồng' khi biết Big Hit đang tuyển dụng 12 vị trí TRỰC TIẾP làm việc với BTS!!!

(Xecuatui.vn) - Công ty quản lý của boygroup 7 thành viên đang tìm kiếm những gương mặt mới gia nhập đội ngũ của họ.

Dịp đầu tháng 7/2018, công ty giải trí Big Hit Entertainment đã đăng trên trang web chính thức của họ thông báo tuyển dụng mới nhất. Hiện tại, Big Hit có tổng cộng 83 nhân viên và họ muốn có thêm 12 thành viên mới tham gia êkip của mình. Dưới đây là 12 vị trí mà Big Hit Entertainment tìm kiếm:

1) Giám đốc A&R
2) PR Nghệ sĩ
3) Chuyên viên lên kế hoạch & sản xuất nội dung (Quay phim & Biên tập)
4) Kế toán
5) Thành viên nhóm pháp lý
6) Kỹ sư thu âm
7) Quản lý giám sát dự án
8) Giám đốc quản lý kinh doanh
9) Trưởng nhóm/Thành viên nhóm quản lý nghệ sĩ
10) Giám đốc phụ trách truyền thông với fan quốc tế
11) Giám đốc tuyển sinh nghệ sĩ mới
12) Trưởng nhóm kinh doanh toàn cầu

Big Hit

Xem xét danh sách tuyển dụng của Big Hit, cộng đồng A.R.M.Y đặc biệt quan tâm đến vị trí "Giám đốc Truyền thông với fan quốc tế". Nhiều người hâm mộ tin rằng, vị trí này sinh ra là để dành cho A.R.M.Y, những người đặc biệt yêu mến và ủng hộ BTS vô điều kiện. Một khi giữ vai trò truyền thông với A.R.M.Y toàn cầu, chắc chắn cá nhân giữ vai trò này sẽ làm hết sức mình để xây dựng một fandom vững mạnh, hỗ trợ tối đa mọi hoạt động của BTS trên toàn cầu trong tương lai.

Riêng Big Hit cũng có những yêu cầu vô cùng rõ ràng với vị trí này, chẳng hạn như có trình độ giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, hiểu rõ về KPOP và thị trường âm nhạc phương Tây, thành thạo mạng xã hội, sinh sống ở nước ngoài không dưới 10 năm, có kinh nghiệm làm truyền thông...

Trên thực tế, ngay khi thông báo tiếp nhận hồ sơ xin việc vừa được đăng tải, đã có tới 65 ứng viên dự tuyển. Đáng chú ý hơn, 97% trong số đó là nữ giới. 

Big Hit

Big Hit

Big Hit Entertainment sẽ tiếp tục nhận hồ sơ của các ứng viên, sau đó tất cả sẽ được phỏng vấn và kiểm tra năng lực để tham gia vào 12 vị trí chủ chốt cuối cùng.

Nguồn Tin Nhạc