Mèo, 11h04 12/09/2018

ARMY lo lắng khi V (BTS) trở thành mục tiêu của kẻ xấu ngay trong concert tại LA, yêu cầu Bighit phải có biện pháp bảo vệ nhóm

(Xecuatui.vn) - Sau khi xem kĩ lại các fancam của V (BTS) trong concert tại LA, các fans bàng hoàng nhận ra nam idol đã bị kẻ xấu cố tình chiếu tia laser xanh vào người.

BTS đã kết thúc 4 đêm diễn thành công tại Staples Center (Los Angeles, Mỹ). Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như các ARMY không xem lại fancam và phát hiện được một chi tiết kinh hoàng: thành viên V trở thành mục tiêu của kẻ xấu, bị chiếu tia laser xanh vào người khi đang giao lưu cùng fan. 

ARMY khoanh vùng những dấu chấm xanh trên người V - được cho là chính là ánh sáng xanh từ bút laser

 Fancam ghi lại cảnh V bị chiếu laser xanh vào người mà không hề hay biết

Tia laser vốn đã nguy hiểm, nhưng laser xanh lại càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe hơn ánh sáng đỏ.  Theo nghiên cứu, tia laser xanh có thể làm tổn thương đến mắt khi được chiếu xa đến tận 200m. Không những thế, nó còn nổi bật hơn ánh sáng đỏ và mắt người thường bị thu hút bởi ánh sáng màu này hơn là tia laser đỏ. Nếu mắt bị tia laser chiếu trúng, nhẹ có thể gây đau rát, nếu nặng có thể bị mù. Điều khiến fan xót xa là V vẫn hồn nhiên giao lưu cùng người hâm mộ mà không hề hay biết mình là mục tiêu tấn công và có thể bị tổn thương từ thứ ánh sáng quái ác này. 

Tuy vậy, theo nhiều fan, V không phải là nạn nhân duy nhất. Họ cho biết một số thành viên khác như RM, J-Hope cũng bị chiếu laser xanh vào người. 

 

Một số fan kể họ thấy các thành viên BTS khác cũng trở thành mục tiêu của kẻ xấu

 Hiện tại các fan đang cố gắng thông báo sự việc này đến Bighit Entertainment để công ty tăng cường an ninh bảo vệ 7 chàng trai. 

 bts laser xanh