Sam, 11h03 08/07/2018

ARMY liệu đã biết hết những màn "sờ mó" lẫn nhau của BTS ?

(Xecuatui.vn) - Cùng điểm qua vài khoảnh khắc công khai "ăn đậu hũ" lẫn nhau trong động Bangtan.

Nhiều hành động "sờ mó" nhau của BTS vô tình hoặc cố tình đều được fans chộp lại rất nhanh. Không những thể hiện được độ thân thiết của 7 chàng trai, mà còn góp phần tạo nên nhiều khoảnh khắc để xây dựng nên các chiến hạm vững chắc mà fans luôn ship với nhau. Có rất nhiều khoảnh khắc mà bạn có thể thấy được ở 1 clip ngẫu nhiên của BTS. Nếu như bạn là một ARMY, mà trong người lại có sẵn máu hũ thì đúng kiểu bạn là người trúng số độc đắc. Vừa có thể theo đuổi thần tượng và âm nhạc theo sở thích, vừa thỏa mãn được con mắt của hủ nam, hủ nữ. 

 Các anh lớn luôn ngưỡng mộ cơ bắp cuồn cuộn của Jungkook, vì vậy mà họ thường xuyên tự hào lấy em ra khoe khi lên sóng. Đặc biệt là mỗi lần "khoe" như vậy, Jimin và V lại có cơ hội để "sờ nắn" 1 chút và mở lời khen không ngớt.

 Có 1 thành viên chuyên gia "ăn đậu hũ" một cách vô cùng tự nhiên, đó chính là anh cả Jin. Anh có khá nhiều các khoảnh khắc "sờ" mạnh tay vào những nơi-ít-ai-dám-sờ, mà những đứa em cũng không dám phản kháng.

Biểu cảm vô cùng vui vẻ khi được "sờ ti" của Jungkook. 

Thói quen sờ ti của Jungkook từng được Jin chia sẻ trong 1 chương trình rằng, Jungkook mỗi khi ngủ say thì thường rất khó đánh thức, ngay cả các anh quản lý cũng gặp khá nhiều khó khăn vào mỗi buổi sáng chỉ để đánh thức Jungkook dậy. Chính vì thế mà chỉ có Jin là có biện pháp cực hiệu quả, chính là "ngắt ti" của cậu em. Nhờ thế mà anh dần có thói quen như vậy mà Jungkook cũng không tỏ ra khó chịu với anh.  

 Khi mà các thành viên khác đều khoe cơ bụng với nhau. Mọi người cũng muốn được chạm thử RM nhưng anh đã từ chối vì RM nói rằng anh chỉ có 1 múi. Nhưng anh Jin lại rất nhanh tay mà bắt được cái bụng khiến RM phản ứng không kịp

Có cơ hội thì ai mà không tận dụng, khi nói về cơ bụng của V, J-Hope và Jin nhanh nhẹn kéo áo của anh để chạm thử vào V. 

Sau nhiều lần bị "ăn đậu hũ", Jungkook đã tìm thấy dịp để trả thù Jin, chính là trước khi tét mông, anh đã tận tình kéo áo, ngắm chuẩn mục tiêu, "vuốt nhẹ" để Jin chuẩn bị tinh thần.  Một màn đặc sắc như vậy đã làm nổi lên máu hủ của nhiều fangirl và fanboy.

Động tác vuốt cằm đúng chuẩn kiểu thả thính của các chàng trai. Có thể thấy trình độ thả thính của các anh được nâng cấp nhờ sống cùng với nhau trong nhiều năm qua, chỉ khác ở chỗ là thay vì thả thính nữ, thì level thả thính nam của họ lại cao hơn. Chắc có lẽ đây cũng là vài yếu tố khiến cho không ít các fanboy ARMY cũng cảm thấy rung động mỗi khi thấy các couple này "chim chuột" nhau.

Hiếm khi thấy Suga có những hành động mờ mờ ảo ảo như những thành viên khác, nhưng đó chỉ là sự đánh lừa đối với các ARMY mới gia nhập fandom. Thực chất anh cũng rất nhiệt tình trong các trò đùa này mà đặc biệt là khi ở cùng J-Hope, thì mọi sự ngầu lòi thuần chất của 1 rapper chỉ là phù du.