Min, 11h39 17/05/2018

ARMY khỏi cần đoán nữa, ca khúc được RM đánh giá hay nhất album sắp tới là do thành viên này của maknae-line...

(Xecuatui.vn) - Và các thành viên của BTS đều tham gia vào hầu hết tất cả các ca khúc trong tracklist.

Cuộc chiến giữa các idol KPOP trên chương trình âm nhạc Hàn Quốc trong tháng 05 dường như càng nóng hơn bao giờ hết do sự trở lại của nhóm nhạc "quái vật" BTS. Các kênh truyền thông tại Hàn khẳng định rằng vì Bangtan thông báo tung album vào ngày 18/05 nên rất nhiều công ty đã lùi ngày trở lại cho nghệ sĩ của mình nhằm...tránh "ông hoàng kỉ lục" này ra.

Concept của BTS trong "Love Yourself: Tear"

Mới sáng nay ngày 16/05, BTS khiến mọi người bất ngờ không thôi khi "bá đạo" tung teaser thứ 2 cho MV của nhóm thông qua các kênh truyền thông của Billboard - một trong những bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu thế giới, chứng tỏ tầm ảnh hưởng và đẳng cấp nhóm nhạc toàn cầu của họ.

Đoạn teaser "Fake Love" thứ hai được Billboard đăng tải

Sau đó không lâu, đài KBS - "chủ xị" của "Music Bank" - một trong những chương trình âm nhạc hàng tuần số 1 tại Hàn, đã đăng tải thông tin chi tiết về tracklist của album mới "Love Yourself: Tear" lên tài khoản Twitter của họ. 

Thông báo các ca khúc đã kiểm duyệt của KBS

Các fan vô cùng vui mừng khi nhìn thấy toàn bộ 11 ca khúc trong album mới của BTS đều vượt qua ban kiểm duyệt nổi tiếng khó tính của KBS, đồng nghĩa với việc ARMY có cơ hội nhìn thấy Bangtan biểu diễn bất kỳ bài hát mới nào của nhóm trên sóng truyền hình quốc gia mà không cần chỉnh sửa lyrics khác với bản gốc.

Trong album gần đây nhất "Love Yourself: Her", BTS có đến 6 bài hát bị KBS "cấm cửa"

BTS từng "thả thính" fan rằng trong top 3 ca khúc hay nhất album lần này có 1 bài hát do thành viên của vocal-line sáng tác, và sau thời gian dài phỏng đoán, các ARMY cuối cùng cũng biết được đó chính là "Magic Shop" - bài hát có sự tham gia sản xuất của cậu em út tài năng Jungkook!

Jungkook tham gia cả quá trình sáng tác và viết lời cho "Magic Shop"

Như thường lệ, bộ ba rap-line của Bangtan tham gia sản xuất hầu hết các ca khúc của album mới, trong đó: RM tham gia 11 bài; Suga 8 bài và j-hope 7 bài.

Việc cả 11 track trong allbum lần này đều được KBS thông qua chứng tỏ rằng sản phẩm mới của BTS phù hợp với mọi lứa tuổi và chứa những thông điệp có ý nghĩa với cuộc sống. Ngoài ra, trong bảng thông tin kiểm duyệt sản phẩm cũng tiết lộ vai trò của các thành viên trong việc sản xuất album. Cụ thể là trưởng nhóm RM tham gia sản xuất 11/11 bài, Suga là 8/11 và J-hope là 7/11. Em út Jungkook cũng tham gia sáng tác ca khúc "Magic Shop". 

Tên các ca khúc mà từng thành viên Bangtan tham gia sản xuất lần này

(Nguồn: Tổng hợp)

Feng Feng

Theo: kpopline