Lan Hương, 21h08 03/10/2018

Anh Cảnh "soái ca" hóa ra cũng có chung sở thích "làm điệu" bộ phận này không kém các chị em

(Xecuatui.vn) - Vốn đã quen với một Doãn Quốc Đam giang hồ máu lạnh, tàn nhẫn trên màn ảnh, hẳn nhiều người sẽ bất ngờ về cá tính và phong cách đời thực của anh chàng này.

Nếu bạn đã quá quen với hình ảnh một Anh Cảnh lạnh lùng, gai góc, lúc nào cũng xuất hiện với chiếc quần jeans, áo khoác da bụi bặm, gương mặt không biểu cảm, mái tóc cắt ngắn gọn gàng và ánh mắt sắc lạnh thì chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ khi gặp Doãn Quốc Đam ngoài đời thực. Mái tóc dài lãng tử, những cặp kính mát đen, chiếc mũ cao bồi là diện mạo quen thuộc khán giả thấy được mỗi khi đóng máy của anh chàng. Có thể thấy Doãn Quốc Đam sở hữu gout thời trang phong trần, lãng tử và một chút quái dị.

Doãn Quốc Đam ngoài đời khá tín tiếng trong chuyện đời tư, thật khó để có được những hình ảnh của anh những lúc bình thường. Một phần vì anh muốn khán giả biết đến mình qua những bộ phim, nhân vật mà mình đảm nhận chứ không phải vì vẻ ngoài hay vì ồn ào cuộc sống riêng tư.

Qua một vài bức ảnh, khán giả có thể cảm nhận phần nào sự độc dị, quái đản trong con người của Doãn Quốc Đam. Trong cách ăn mặc, soái cá của chị em chia sẻ bản thân cũng thích làm những thứ khác với suy nghĩ của người bình thường như mặc vest rộng, quần ống rộng; mùa hè quàng khăn, đeo dây dợ lằng nhằng, sơn móng tay, kẻ mắt...

 

Trong đó, khản giả sẽ khá sốc khi biết được rằng "Anh Cảnh" cực kỳ mê sơn móng tay và kẻ mắt. Lý do có sở thích quái dị đó là vì đam mê Rock. Bên cạnh đó, Quốc Đam cũng rất mê phong cách cao bồi.

Từ "Quỳnh Búp Bê", Doãn Quốc Đam đang lấy đó làm bàn đạp để phát triển hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.  Anh chia sẻ tư duy làm nghề của mình bị ảnh hưởng từ nước phương Tây nhiều hơn so với phương Đông. Dù học trường phái Nga, nhưng tôi lại rất thích phong cách phim ảnh của Mỹ, vì cách họ diễn đời lắm, từ lời thoại, diễn xuất đến cách đo khán giả.