Gin Hồ, 10h05 26/03/2016

Acura NSX GT3 bùng nổ tại triển lãm New York

(Xecuatui.vn) - Siêu xe NSX vừa ra mắt chưa được bao lâu, Honda lại tiếp tục cho ra mắt Acura NSX GT3.

Chiếc xe đã được trình làng vào triển lãm New York diễn ra vào đầu tuần và giới chuyên môn nhận định nó là thiết kế đúng theo tiêu chuẩn của dòng GT.

Chiếc xe được hợp tác phát triển bởi Nhật và châu Âu, sản xuất tại Mỹ. 

Về mặt kỹ thuật, đây là chiếc Acura NSX GT3, do được ra mắt tại Mỹ nên nó đồng nghĩa với việc là một sản phẩm của Honda tại khu vực này. Thông thường những chiếc Acura NSX sẽ có một vài đặc tính giống những chiếc xe đua từ những năm 1990. Tuy nhiên, đây là chiếc dòng GT của Honda, được phát triển bởi Nhật và châu Âu, dù nó được sản xuất tại Ohio chung với dòng NSX đang được sản xuất.

Động cơ tuabin đôi V6 quen thuộc cũng được trang bị cho chiếc xe.

Dưới nắp capo là động cơ tuabin đôi V6 dung tích 3,5 lít, giống với những chiếc chạy đường lộ. Khác ở chỗ, chiếc xe không thuộc dòng hybrid và chỉ được trang bị hệ thống dẫn động cầu sau. Tuy vậy, động cơ của nó vẫn có khả năng sản sinh ra khoảng 500 mã lực phanh, một con số không hề nhỏ.

Xe được trang bị hộp số 6 cấp. 

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hộ số 6 cấp độ, với ba chế độ tăng tốc. Chiếc NSX này cũng không kém cạnh những đàn anh đi trước với cấu trúc thân xe được làm bằng hợp kim nhôm cứng cáp.

Bên trong chiếc Acura NSX GT3. 

Tuy nhiên, chiếc xe vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển để đưa đến ra mắt tại Bắc Mỹ năm 2017 và mùa thu này, Acura NSX GT3 cũng sẽ được cân nhắc để đưa đến những đấu trường lớn để thử thách tốc độ cũng như những thông số của xe.

Loading...