Bí Xanh, 19h13 01/11/2017

100 siêu xe khủng cùng chủ nhân 'hoá trang' dự lễ hội Halloween Supercars Run 2017

(Xecuatui.vn) - (Xecuatui.vn) Ngày 28/10 vừa qua, 100 siêu xe cùng các chủ nhân của mình đã 'hoá trang' và tham dự lễ hội Halloween Supercars Run 2017 được tổ chức tại Miami - Vùng đất của sự xa hoa bên cạnh những bãi biển xinh đẹp của nước Mỹ.

Được tổ chức định kỳ hằng năm, cứ đến dịp lễ hội ma - Halloween, 100 siêu xe cùng các chủ nhân của mình đã hoá trang theo nhiều phong cách và nhân vật khác nhau để tham gia vào lễ hội Halloween Supercars Run (HSR). Với thông lệ hằng năm, 100 siêu xe được chủ nhân đăng ký nhanh nhất với mức phí tham dự là 250 USD/suất sẽ có vé tham dự sự kiện này. Đồng thời, các chủ nhân cũng như chiếc xe đều phải được "hoá trang" thành các nhân vật trong phim hành động hoặc những con ma ghê rợn. 

Mở đầu lễ hội chính là "thủ tục" trình diễn xe bắt đầu ở showroom Lamborghini Miami. Tiếp theo đó, đoàn siêu xe cùng những chủ nhân của chúng sẽ di chuyển đến Homestead - Miami Speedway - Đường đua xe nằm ở Homestead, Florida. Tại đây, những người tham gia có thể lái và biểu diễn cùng chiếc "xế cưng" của mình trên đường đua, thưởng thức bữa tối tự chọn và giao lưu với những người chung niềm đam mê xe hơi. Và tất nhiên sẽ có một cuộc thi bình chọn xe và chủ xe hoá trang xuất sắc nhất.

Một vài hình ảnh khác tại lễ hội:

Tuấn Nam